ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–>

้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแกหรอ เอาละๆฉันทราบแนวทางล้างหนี้สินเอ็งแล้ว มันปลอมตัวเป็นเพื่อนของป๊อปโดยทันที “ออมหรอพี่เป็นเพื่อนป๊อปนะครับป๊อปติดงานเขาวานให้พี่ไปรับออมแทนล่ะ” ความไม่รู้เดียงสาของสาวน้อยผู้ยังไม่รู้จักชะตาชีวิตตนเองก็เลยบอกจุดนัดเจอแล้วก็ซ้อนมอไซค
์เข้าตรอกมาอย่างไม่สงสัย รถยนต์เลี้ยวมุ่งตรงไปที่บ้านไม้เก่าๆชั้นเดี่ยวลักษณะติดๆกัน พอเพียงเข้ามาในตัวบ้านคุณก็จำเป็นต้องตระหนกตกใจร้องกรี๊ด เมื่อมองเห็นชาย 8 คนกำลังผูกแฟนชายหนุ่มของคุณ ภาวะของป๊อปเหลือกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว โดนจับผูกมือไขว้หลังกับเก้าอี้ไม้ 4 ขา ขาทั้งยัง 2 ข้างถูกผูกกับขาเก้าอี้ ปากถูกผ้าพันปิดปากไว้ “นี่มันเรื่องอะไรกัน” เด็กหญิงถามด้วยความหวาดกลัวและก็สงสัย ไอ้อ้วนหัวหน้าลากโซฟาสีดำขนาดแบบนั่งผู้เดียวมาให้ออมนั่ง ซึ่งคุณนั่งหันตรงกันกับแฟนชายหนุ่มห่างเพียงแค่ 2 เมตร “แฟนคุณน่ะมันดำเนินงานพวกเราพังทลายแล้วขาดเงินจ่ายและชำระหนี้ จริงๆมันเป็นความไม่ถูกคุณนะเนี่ยเนื่องจากว่ามันจะเอาตังค์ไปเลี้ยงคุณ”คุณจ่ายหนี้แทนมันได้ไห
มล่ะ ออมได้ยินคุณน้ำตาคลอหน่วยอึ้งบอกอะไรไม่ออก ไอ้อ้วนเสนอหนทางให้ออม 2 ทาง มันเข้าไปจับป๊อปแล้วล้วงไอ้หนูของเขาออกมา “เลือกเอาดูหนังโป้ คุณจะให้พวกพี่ๆเย็ดคุณหรือจะให้พวกพี่ ตัดควยแฟนคุณทิ้ง”หนุ่มน้อยเพียรพยายามดื้อบอกลีลาว่าอย่า แม้กระนั้นเด็กผู้หญิงคุณตกลงใจแล้วว่าจะรักษาชีวิตแฟนคุณไว้ “ได้…ตกลง”ป๊อปถึงกับหัวใจแทบจะสลายเขาครุ่นคิดตรึกตรองว่าในความเป็นจริงแล้ววันนี้ผู้ที่จะเปิดซิงออมต้อ
งเป็นเขา แต่ว่าเดี๋ยวนี้คุณกำลังจะถูกเปิดบริสุทธิ์ด้วยเลวทรามต่ำช้าทั้งยัง 8 คน หญิงสาวซึ่งอยู่ในเสื้อผ้าสำหรับนักเรียน ม.ปลายกำลังถูกชาย 7 คนถอดเสื้อถอดผ้า ในช่วงเวลานี้คุณไม่เหลือสิ่งใดจะปกปิดร่างมีเพียงแค่โบว์สีขาวที่ผูกรวบผมคุณไว้รวมทั้งถุงเท้าทั้
ง 2 ข้าง ไอ้อ้วนตัวใหญ่สั่งลูกน้องมัน 2 คน คนนึงจับออมผูกมือไขว้หลังแล้วอุ้มคุณให้นอนบนโซฟาสีดำเบาะหลังเอนได้ 45 องศาขนาดนั่งผู้เดียวแล้วจับคุณแหกขาออกพิงกับที่วางแขน อีกคนเอาคัตเตอร์จ่อไปที่ควยของป๊อป “เอาละถึงที่เหมาะแล้ว แกจำต้องเอาอย่างที่กูบอกทุกสิ่งฉันให้เอ็งกล่าวอะไรเอ็งก็จำต้องกล่าวตาม เราสั่งเอ็งจำต้องทำ มิเช่นนั้นข้าตัดควยแฟนเอ็งทิ้งในทันที” คุณนอนอ้าหีหันตรงกับป๊อปห่างเพียงแค่ 2 เมตรแค่นั้น รูปร่างของออม ที่เจ้าเนื้อผิวขาวเหลือง หน้าออกกลมใหญ่ขนาด 34 และก็หีที่โหนกนูนยาวเรียวมีขนแพทย์ยขึ้นดกเกลื่อนกลาดไปถึงรูตูด กลีบแคมใหญ่ออกคล้ำนิดหนึ่งแต่ว่ายังแนบสนิทปิดมิดชิด ทำให้มีอาการชายทุกคนในที่นั้นควยแข็งรุกยกกันทุกคนไม่เว้นแม้กระทั้งตัวป๊อปเอง ไอ้อ้วนลูกพี่ใหญ่ไม่คอยช้าเบาๆแหวกกลีบแคมใหญ่ของออมออก เปิดเผยให้มองเห็นแคมเล็กสีชมพูคล้ำรูสวาทซึ่งใหญ่มากยิ่งกว่าก้นปากกานิดดียว ยิ่งทำให้มันอยากจัดสุดๆมันเบาๆบี้เม็ดแตดของออม ด้วยความเสียวคุณจะต้องยกตัวแอ่นสู้ ปากคุณเม้มแน่นพากเพียรเก็บอารมณ์เอาไว้ หลังจากนั้นไอ้อ้วนก็เบาๆแยงนิ้วเข้าไปในรูของออม เป็นครั้งแรกของคุณที่มีสิ่งเจือปนเข้าไปในรูหีความรู้สึกเสียววาบไปทั่งร่าง กำลังมากขึ้นเรื่อยๆ น้ำหล่อลื่นเบาๆออกมามหาศาล ไอ้อ้วนยัดนิ้วที่ 2 เข้าไปโดยทันทีมันเกี่ยวรูหีของออมชักเข้าออกอย่างถี่ๆพร้อมด้วยดูดเลียเม็ดของคุณไปด้ว
ย คุณอดทนเสียวไม่ไหวแล้วจำเป็นต้องคร่ำครวญร้องออกมา โอย….พี่พอแล้ว….โอยยยย..โอยพี่ กลับยิ่งทำให้ไอ้อ้วนถูกใจมากยิ่งขึ้นมันยิ่งบดลิ้นตวัดไปทั่วหีของออมไล้เลียไปถึงรูก้
นดูดหีคุณอย่างบ้า ไม่ช้าความรู้สึกถึงสรวงสวรรค์คราวแรกของเด็กหญิงก็มาถึงความเสียววาบสุดไปทั่วรูหีกระทั่งขม
ิบถี่ๆตอดนิ้วไอ้อ้วน น้ำขุ่นๆออกมาตามนิ้วของมัน มันล้วงน้ำออกมาแล้วเอาไปป้ายปากของออม ให้ออมเลียรับประทานให้หมดคุณทำตามอย่างขัดมิได้ ไอ้อ้วนเริ่มชักควยท่อนดำหัวสีแดงอันอ้วนใหญ่ของมันออกมาแล้วเอาให้คุณอมแต่ว่าไม่ถนัดมา
กนักเพราะว่าถูกผูกมือไขว้หลังอยู่ มันจับหัวของคุณให้ผงกเข้าออกคุณจำต้องอ้วก 2-3 ครั้งเพราะว่าไม่เคย แต่ว่าแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกคุณก็ทำเป็นดีทีเดียวกระทั่งไอ้อ้วนจะต้องโก่งก้นหนีผละควยออก ด้วยเหตุว่าคุณดูดแรงจริงๆมันกระซิบกระซาบกล่าวบางสิ่งข้างหูออม บอกให้คุณกล่าวตาม คุณปิดปากน้ำตาคลอหน่วยพร้อมหันไปดูป๊อปแฟนชายหนุ่ม “เอาสิวะกล่าวสิไม่อย่างนั้นข้าตัดควยแฟนแกนะ”ในช่วงเวลานั้นคุณกำลังถูกถ่าย vdo อยู่ จ้ะๆๆออมกล่าวแล้ว “พวกพี่ๆทุกคนช่วยเย็ดออมได้ไหมขา เย็ดให้มากกว่ากระหยีราคาไม่แพง วันนี้วันแห่งความรักออมต้องการถูกเปิดบริสุทธิ์ ต้องการที่จะให้พวกพี่ๆเป็นสามีออมทุกคน”เดนคนเลวทั้งยัง 8 คนหัวเราะพอใจแล้วแล้วหลังจากนั้นกิจกรรมอันแสนป่าเถื่อนก็เกิดขึ้น ไอ้อ้วนเริ่มก่อนมันจับขาออมถ่างออกพิงกับที่วางแขนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆดันควยเข้าไป แม้กระนั้นรูคุณเล็กนักก็เลยดันได้เพียงแต่ครึ่งเดียว มันเบาๆเย็ดกระทั่งมิดแท่งแล้วเริ่มตรอกด้วยความซาดิส อีกทั้งแรงทั้งยังเร็วจนกระทั่งโซฟาขยับถอยหลังเสียงลูกอัณฑะกระทบหีดัง ปั่บๆๆๆๆ…..อีกคนก็ไปยืนบนโซฟาจับหัวออมให้ดูดควยอปิ้งบ้าดีเดือด “อูยยยยยยแน่นควยโว้ยยยย เสียวโว้ยยยย แม่งทั้งยังฟิตทั้งยังตอดยอดเยี่ยมจิงๆ”ไอ้อ้วนร้องพร้อมทั้งหลับตากัดฟันกระเด้าเย็ดอย่างรุนแ
รง ไม่ช้ามันก็ปล่อยน้ำอยากจัดฉีดพุ่งเข้าเต็มรูหีของออม มันกดชนจนกระทั่งสุดหนอกพร้อมด้วยบดขยี้จนถึงน้ำหยดในที่สุดออกหมดจากควยของมัน มันถอนควยออกพร้อมน้ำกระหายจัดขาวขุ่นที่มีน้ำสีชมพูๆปนไหลออกมาจากรูหีของเด็กผู้หญิง ซึ่งได้ถูกเปิดบริสุทธิ์ไปแล้ว มันหัวเราะประทับใจที่ได้เป็นคนแรกของออม หันไปเย้ยหยันป๊อปแฟนชายหนุ่มซึ่งโดนจับผูกทำอะไรมิได้ คนถัดไปไม่คอยช้าเข้าสวมควยโดยทันทีมันกระเด้าหีคุณเสมือนผู้ยากจน เปลี่ยนกับให้คุณดูดควย เวียนกันไปน้ำเชื้อมากมายก่ายกองไหลออกมาจากรูหีของออมเจิ่งเลอะเทอะโซฟาสีดำเยอะไปหมด เดี๋ยวนี้ออมเด็กผู้หญิง ม.ปลาย ในใจกลับมีความผิดธรรมดาคุณถูกใจสิ่งที่เกิดสังกัดคุณ คุณยิ่งอยากจัดมากยิ่งกว่าเดิม ร้องครวญคร่ำตามจังหวะควยทุกแท่ง อ๊อยยย….ซี๊บบบ…อ๊อยยยยย ผ่านวนกระทั่งครบ 8 ควย คุณถึงสรวงสวรรค์ไปแล้วโดยประมาณ 10 รอบ ไอ้อ้วนก็แก้มัดที่มือของคุณออกเพราะเหตุว่ามันรู้และเข้าใจดีแล้วว่าคุณเริ่มปล่อยอารมณ์ของความเงี
่ยนออกมาแล้วเป็นงานง่ายของพวกมันละต่อไปนี้ มันจับคุณยืนขึ้นพร้อมกระเด้าท่าสุนัข ปากแล้วก็มือคุณก้มตัวอมควยรวมทั้งชักขึ้นลงของผู้ที่นั่งอยู่บนโซฟา น้ำกระหายจัดของมันกำลังจะออกมันกดหัวออมให้อมจนถึงปากควยไปจ่อตรงคอหอยแล้วพุ่งชนปล่อ
ยน้ำเข้าปาก ไอ้อ้วนซึ่งยืนดูแลอยู่บังคับให้คุณห้ามกลืน มันดึงตัวคุณเข้าไปหาป๊อปแฟนชายหนุ่ม ให้คุณอ้าปากโชว์น้ำกระหายจัดที่คุณอมอยู่ แล้วให้กลืนลงไปเฉพาะหน้าป๊อป ทุกคนประทับใจ แม้กระนั้นป๊อปกลับสิ้นหวังเลย ไอ้อ้วนลากโซฟาให้เข้ามาใกล้ป๊อปอีก ห่างกันเหลือ 1 เมตร พร้อมกระซิบกระซาบข้างหูออมให้คุณทำอะไรบางอย่าง คุณก้มศีรษะ แล้วคุณก็ขึ้นคร่อมเดนคนเลวซึ่งควยแข็งรอคอยคุณบนโซฟา ออมเบาๆจับควยของมันยัดเข้าหีตนเอง พอเพียงมิดด้ามคุณก็ชนขึ้นลงทั้งยังถี่ทั้งยังแรง ปากก็ร้อง “โอยยย..พี่ค่ะ..เป็นสามีออมเถิด..เย็ดออมให้หีบาแม่น้ำ..นะคะ..นะคะสามี” ชายทุกคนพอใช้ยินแม้ว่าจะผ่านการน้ำแตกไปแล้วควยของพวกมันก็ตั้งแข็งอีกรอบ ไม่เว้นแม้กระทั้งควยป๊อป ในใจเขาคิดงงเต็กนี่เป็นน้องออม เด็กผู้หญิง ม.ปลายที่เป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่อิจฉาริษยาของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่พบเจอถ้าอย่างนั้นหรอ ในตอนนี้คุณมากกว่ากระหยีไซด์ไลน์ มากกว่ากระหยีราคาไม่แพงซะอีก “เมื่อกี้นี้เอ็งว่ายังไงนะต้องการหีบานหรอ” เสียงไอ้อ้วนหัวหน้าซึ่งเวลานี้ควยมันตั้งแข็งอีกเป็นครั้งที่ 2 มันกระซุบกระซิบอีกที โอกาสนี้ออมแปลงท่าหมุนโดยที่หีไม่หลุดมันเอามืออีกทั้ง 2 แหกหีคุณออกเบือนหน้ามาทางป๊อบข้างหลังคุณอิงเดนทุรชน ขาคุณถ่างออกพิงที่วางแขน “เอ้ากล่าวตามที่กูบอกยังอีกระหยี” น้ำตาคุณคลอเบ้ากัดฟันกล่าวด้วยเสียงสั่นเครือ “สามีค่ะ…หีออมยังไม่บานเลย เย็ดออมอีกควยเหอะ ออมต้องการรู้ว่าหีบานเขารู้สึกอย่างไร นะคะสามีของออม” ทุกคนโห่ฮาชื่นชอบตบมือเสียงดังลั่นบ้านกันหมด ไอ้อ้วนเบาๆยัดควยเข้าไปในรูของเด็กหญิงควยของมันเบาๆแหวกกลีบแทรกอัดกับควยของอีก
คน ออมรู้สึกเจ็บหลับตากัดฟันแน่นความเสียวที่มีควย 2 แท่งกำลังยัดเยียดผ่านเข้าออกในรูหีของคุณมือขวาคุณบีบแน่นกับต้นแขนซ้ายของไอ้อ้ว
น มือซ้ายจิกโซฟาจนกระทั่งเริ่มขาดคุณจำเป็นต้องร้องครวญครางอย่างสุดเสียงเพื่อกลบความเสียว “โอ๊ยยยยย..สามีขา…ออมเจ็บหี..โอ๊ยยยย” ร้องอีกเอ็งร้องอีกดังที่กูบอกเราถูกใจบบบบ มันสลับกันซอกซอยควยอปิ้งร้ายแรงเข้าออกกระทั่งแคมของออมปลิ้นไปปลิ้นมา “โอ๊ยยยย..สามีขา..หีออมบานแน่นอนเย็ดให้บานกว่านี้อีกกก….เย็ดกระทั่งเดินมิได้เลยยิ่งดีจ้ะ สามีค่ะ” ออมร้องดังที่ไอ้อ้วนบอกทุกคำ แล้วมันทั้งสองก็กดควยจนถึงยัดมิดรูหีของคุณ พวกมันแตกพร้อมน้ำอยากจัดพุ่งเข้าสุดรูหีแล้วล้นปลิ้นออกมาภายนอกจนกระทั่งคุณรู้สึกได
้ ในขณะเดียวกับที่คุณก็เสียวประเภทร้ายแรงถึงจุดสูงสุดไปทั่งร่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงหีคุณมันบีบตอดควยอีกทั้ง 2 ท่อนพร้อมความบรรเทาที่คุณไม่ทราบสึกมาก่อน พวกมันถอนควยออกพร้อม ป๊อปแฟนชายหนุ่มนั่งจ้องมองรูหีของออมที่คายน้ำกระหายจัดขาวขุ่นออกมา ภาวะของคุณเดี๋ยวนี้ นอนถ่างหีหายใจแรงเมื่อยล้า รูหีที่เล็กราวกับก้นปากกา ขยายกว้างขนาดก้นขวดลิโพได้ “ยังไงไอ้น้องมองเห็นแล้วต้องการเย็ดบ้างหรือไม่เราเย็ดพึงพอใจแล้วประเดี๋ยวข้าให้แกบ้าง 555” ไอ้อ้วนมันเย้ยหยัน มันดึงตัวออมขึ้นมาแล้วกระซิบบอกออมบางสิ่งบางอย่าง พวกที่เหลือเบาๆช่วยเหลือกันร่นบ๊อกเซอร์ของป๊อปออกมาที่ต้นขา แล้วเอาหมอนเหลี่ยมมาหนุนตูดของเขาให้แอ่นขึ้น พร้อมแก้ผ้าปิดเฉือนออก ออมเดินเข้ามา คุณจ้องตาถามหนุ่มน้อยว่าเขายังรักคุณไหม ป๊อปผงกศีรษะไม่ลังเล “เอ้าๆๆๆอย่าน้ำเสียแกรีบประพฤติตามที่กูบอกเมื่อกี้นี้ทุกท่า ทุกคำกล่าว นะแกไม่เช่นนั้นควยแฟนแกขาดแน่” เสียงขึ้นเสียงไอ้อ้วนแผดลั่น ออมก้มตัวอมควยแฟนชายหนุ่ม เขาเสียวกระทั่งจำเป็นต้องแอ่นตัวสู้ลิ้นของคุณ “ควยพี่เล็กจัง 4 นิ้วครึ่งเองจะเย็ดมันไหมเนี่ยสู้สามีออมอีก 8 คนมิได้เลย”ไอ้พวกเลวทรามต่ำช้าอีกทั้ง 8 ยืนขำตบมือชื่นชอบ แล้วคุณก็ขึ้นคร่อมจับควยของป๊อปสวมผ่านรูหีเข้าไปง่ายสุดๆ เขามีความคิดว่าภายในมันหนุบหนับด้วยน้ำอยากจัดของพวกมัน แม้ว่าจะรู้สึกหละหลวมไม่กระชับแม้กระนั้นก็ยังมีการตอดรัดอยู่บ้าง คุณเริ่มโยกบั้นท้ายบดควยของป๊อป “พี่ขา..ช่วยเป็นสามีออมอีกคนนะในเวลานี้ ออมมีสามี 8 คนแล้ว เป็นสามีผู้ที่ 9 ของออมนะคะ” ป๊อปได้ฟังความอยากจัดยิ่งมีมากมายเขาเริ่มเสยควยสู้หีคุณ กระทั่งเก้าอี้ไม้ที่รัดขาเขา ขยับไปๆมาๆเสียงดัง เอี๊ยดๆๆๆ….. คุณถอนหีออก แล้วก้มหน้าโก่งก้นยื่นใส่หน้าป๊อปจนถึงหัวคุณติดหัวเข่าตนเอง “พี่ช่วยเลียหีกับก้นออมหน่อยสิ เลียน้ำกระหายจัดที่เปรอะเขรอะของสามีๆทั้งยัง 8 ให้หน่อย” หากแม้เขาจะไม่ชอบแม้กระนั้นก็อดไม่ได้ที่จะประพฤติตาม ลิ้นของป๊อปตวัดผ่านร่องแคม ร่องก้น ดูดน้ำอยากจัดพวกมันกระทั่งหมดออมเสียวกระทั่งขาสั่นระริกแล้วหลังจากนั้นคุณก็เบาๆสวมควยของป๊อปเข้าที่เข้าทางรูตูดความเสียวอีกแบบอย่างนึงกำลังกำเนิดกับคุณ จนกระทั่งคุณกัดฟันครวญครางออกมา อูยยยย…. อ๊อยยยยย คุณหันหลังชนขึ้นลง ป๊อปรู้สึกเลยว่ามันฟิตแน่นมากมาย ตอดบีบควยของเขามากยิ่งกว่ารูหีซะอีก เพราะว่าไอ้เดนทั้งยัง 8 ยังมิได้ทะลวงเลย เขากลั้นความเสียวไม่ไหวเขาชนบดควยใส่อย่างถี่มากแล้วน้ำรักของเขาที่กลั้นมาตั้ง
แต่แรกเริ่มก็พุ่งฉีดเข้าเต็มรูก้นของออม คุณลุกขึ้นยืนพร้อมน้ำอยากจัดที่เลอะเทอะไหลเลอะต้นขาของคุณ “เสร็จแล้วหรอวะไอ้ 4 นิ้วเร็วจังโว้ย นี่ฉันอุตส่าห์ให้แกเปิดซิงรูตูดแฟนแกนะเนี่ยเอ็งคงจะกลั้นหน่อย” เสียงไอ้อ้วนมันเย้ยหยัน เวลาเดียวกันมันมองหน้าออมแล้วขยิบตาหนึ่งครั้ง อย่าลืมกล่าวที่สอนไปนะในเวลานี้พวกข้าอยากจัดกันอีกแล้วน้องออมภรรยาขาว่ายังไงจ๊ะ คุณปิดปากร้องไห้ออกมา แล้วขึ้นไปนั่งแหวกหีบนโซฟาจนกระทั่งแคมเล็กปลิ้นให้มองเห็น คุณกัดฟันกล่าวอีกรอบ “ในขณะนี้ออมเย็ดได้ 3 รูแล้วนะคะ ออมว่าหีกับก้นออมยังไม่บอบช้ำเลย พวกพี่ๆนี่เป็นสามีประสาอะไรกั

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ หนแรกมันจำต้องสะใจไม่เช่นนั้นไม่พึงใจในรส

หนังโป๊ ได้จูบที่ซอกคอคุณแบบงี้จะไม่ต่อได้ยังไง มันต้องตามถัดมาถึงกับขนาดนี้แล้วมันจำต้องได้ xxx ให้สะใจ คราวแรกของสองพวกเรามันจำต้องเด็ดที่สุดจึงค่อยๆลงไปที่เนินสวาทของคุณค่อย คลำเลื้อยไปเรื่อยรวมทั้งลงไปที่หีน้ำมาเต็มแล้วคงไม่ไหวแล้วแน่ๆอย่างงี้ แต่ยังไงก่อนที่จะพวกเราจะได้ xxx กันมันก็ต้องตามสูตรจะต้องได้เลียหีก่อน แต่ว่ามันยังเสียวไม่สุดมันจะต้องต่อด้วยการดูดควยด้วยมันถึงจะบริบูรณ์ที่สุด ผมจัดท่าจัดทาง 69 ให้กับคุณแล้ว หนังโป๊ พวกเราก็แลกเปลี่ยนกันดูดและก็เลียของกันและกัน มันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากคราวแรกของพวกเราได้กันถึงขั้นนี้มันก็ไม่ธรรมดาแล้ว ผมก็ทนไม่ได้แล้วทนไม่ได้จำต้องแทงแล้วจัดแจง xxx ให้ถึงที่สุด โชคดีที่วันนี้ผมจัดเตรียมมาพร้อม เพราะว่าสมัยปัจจุบันมันหาง่ายกาแฟดีๆสักซองรวมทั้งรอเวลาจัดแจงกับคุณ แล้วก็ในช่วงเวลานี้กาแฟมันก็เริ่มออกฤทธิ์แล้ว แทงเข้าไปกระทั่งสุดคุณก็แอ่นตัวมารับ แม้กระนั้นความรู้สึกมันไม่เพียงพอเท่านั้นมันจะต้องได้ตรอกไปด้วย คุณเอามือมาจับที่ตูดรวมทั้งมานะที่จะดันมันเข้าไปให้ลึกที่สุดได้ xxx กับคุณคนนี้มันช่างเป็นอะไรที่หาได้ยากยิ่งแล้ว และจากนั้นก็เริ่มจัด

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็