ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปโป้ ถึงพี่จะไม่ยาวใหญ่จะพาน้องขึ้นสรวงสวรรค์ได้เสมอ

คลิปโป้ เวลาเราดูหนังเอ็กยิ่งเวลาที่ได้อยู่กับเพื่อนด้วยแล้วก็จะยิ่งมีเรื่องพูดคุยกันมากเพิ่มขึ้น คุยกันไปสนุกต่างๆนานาแต่ไม่เคยมีใครคุยเกทับกันเลยว่าของตัวเองนั้นยาวใหญ่กว่าในหนังเอ็กแต่เวลาที่ผมดูหนังเอ็กกับแฟนนั้นเธอจะบอกว่าไม่เห็นใหญ่เหมือนในหนังเอ็กบ้างเลย ทำเป็นคุยดีไปก็รู้ดีอยู่ว่าไม่เคยแพ้หนังเอ็ก เลยสักครั้งโดนเมื่อไหร่ก็ไปร้องครางตลอดถึงแม้จะไม่ได้ใหญ่ยาวเท่ากับพวกที่เขาเล่นกันแต่รับรองว่าความสัมพันธ์นั้นยาวนานกว่าคนอื่นแน่นอน

เรื่องมันเกิดมาจากเมื่อประมาณปีก่อนผมไปพลาดท่าเอารถมอเตอร์ไซค์ไปล้มรักษาตัวอยู่ประมาณเกือบ 2 เดือนถาม คลิปโป้ ว่าตอนนั้นคิดอะไรอยู่บ้างก็คิดแค่เพียงว่าเราจะกลับมาเดินได้หรือจะกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิมหรือไม่ ก็คิดอยู่พักใหญ่สุดท้ายก็ค่อยๆทำตัวเองให้กลับมาเหมือนเดิมได้ โชคดีที่เรากลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิมแต่ที่มันไม่เหมือนเดิมก็คือเรื่องของเซ็กส์ ระหว่างนั้นผมเกือบไม่ได้ทำอะไรกับแฟนผมเลย มาตอนช่วงประมาณเดือนหลังผมก็เริ่มมีอารมณ์บ้างก็นานมาแล้วที่ไม่ได้เย็ดหี มันก็เริ่มหงุดหงิดอยากจะมีอะไรบ้างเพราะร่างกายเริ่มไหวขึ้นมา ก็ลองสร้างอารมณ์ตัวเองด้วยการดูหนังเอ็กแล้วก็ลองจัดกับเธอดูสักครั้งตอนแรกคิดว่าตัวเองคงนกเขาไม่ขันเสียแล้วเพราะปลุกอารมณ์อยู่หน้าเหมือนกันกว่าจะขึ้น ปกติใช้เวลาปลุกอารมณ์แค่ 1-2 นาทีก็มาได้แล้วแต่คราวนี้ใช้เวลาปลุกอารมณ์ 5 นาทีเกือบ 10 นาทีจะได้ แฟนก็รู้สึกผิดสังเกตเหมือนกัน แต่เพราะอารมณ์มันติดแล้วคราวนี้ยาวเลย

พอควยแข็งคราวนี้จัดกับเธอได้เต็มที่ ถึงแม้จะไม่ได้ซอยเร็วกับเธอก่อนเพราะยังกลัวอยู่ไปก็อยู่ได้ยาวนานไม่แพ้หนังเอ็ก เล่นได้เต็มที่ปกติจะแค่ 3 ถึง 5 นาทีก็จอดเรียบร้อยแล้ว แต่คราวนี้พอตั้งแต่เริ่มเสียบจำได้คร่าวๆว่าจัดกับเธอไปกว่า 20 นาทีกว่าน้ำจะแตก ตอนแรกก็ยังไม่ค่อยเชื่อตัวเองมากนักเพราะว่าอาจจะเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ พอมาอีกวันผมรู้ว่ามันเล่นได้ผมก็เล่นเสียวกับคลิปโป้เธออีกให้เธอช่วยปลุกอารมณ์ให้เธอดูดควย แล้วเราก็ดูหนัเอ็กไปด้วย สร้างอารมณ์ความเสียวเพิ่มเงินเข้าไปมารอบ 2  ก็จับเธอระยะเวลาไม่ได้แตกต่างกับเมื่อวานเลยก็เริ่มผ่อนจ่ายขึ้นมาแล้วว่าเราคงจะไม่ธรรมดา คราวนี้ก็เล่นกับเธอทุกวันเลยในช่วงนั้นเหมือนเป็นการออกกำลังกายไปในตัว จนผ่านไปกว่าตอนนี้น่าจะประมาณ 3 เดือนได้แล้ว มันคงที่เรียบร้อยเล่นเสียวเมื่อไหร่รับรองได้เลยว่ายาวนานพอๆกับหนังเอ็ก

ตอนนี้ใครจะแซวหรือเธอจะแซวว่าไม่เห็นจะใหญ่เหมือนในหนังเอ็กฝรั่งเอาซะเลยแต่พอหันไปยิ้มให้เธอเธอก็จะรู้ดีว่ามันแตกต่างจากเมื่อก่อนแล้ว ผมยังแกล้งบอกเธอเลยว่าหรือจะเอาแบบเสร็จก่อน เสร็จเร็วๆแบบนั้นก็ทำได้นะ เธอยิ้มแล้วก็มากอดบอกว่าขนาดนี้กำลังดีแล้วเสียวเสร็จสุดทุกรอบเลย เวลาได้ซอยเร็วๆกับเธอมันๆอย่างมากเธอปล่อยอารมณ์ร้องคราง เธอร้องได้สนุกกว่าแต่ก่อนหลายเท่าตัวยิ่งนักเมื่อก่อนซอยกันแค่นิดหน่อยคือก็ค้างแล้วก็เสร็จเรียบร้อย ตอนนี้ต้องมีน้ำไว้ให้เธอด้วยเพราะเธอร้องครางจนคอแห้งกว่าผมจะน้ำแตกกินน้ำไปเกือบหมดขวดเหมือนกัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็