ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โดจิน เรียกไม่มาจับเย็ดติดอยู่ครัว

โดจิน เดินผ่านภรรยารอบแรกก็จับก้น ผ่านอีกครั้งบีบนม ผ่านอีกครั้งครั้งนี้คุณบอกถอดกางเกงเลยไหมท้าทายมาอย่างงี้จัดสิขอรับ รอคอยอะไรจับเย็ดในทันที ก็เรียกมาเย็ดตั้งนานไม่มาก็ต้องตามไปเย็ดถึงครัวกันเลย พวกเราก็ชวนดูหนังxxตั้งนานและก็ไม่ยินยอมมาเรียกมาเย็ดที่ห้องรับแขกก็ไม่มา อย่างนี้จะต้องจัดนอกสถานที่เตียงไม่มีมียืนเย็ดเอา โดจิน ว่าแล้วตรอกเลย
จัดดอกแรกผ่านไปอย่างเร็ว จัดจานด่วนแบบงี้ยืนยันอาหารมื้อนี้อร่อยสุดๆแน่ๆ คุณหัวเข่าอ่อนทรุดภายหลังจากน้ำแตก แม้กระนั้นก็ไม่นานแถมมาเยาะผมว่า เพียงเท่านี้เองจิ๊บๆไม่เท่าไหร่ แม่เจ้าประคุณที่รัก ประเดี๋ยวก่อนทำเป็นกล่าวไป ประเดี๋ยวอีกแปปน้ำสองการันตีร้องให้หยุดแทงแน่ๆแล้วผมก็กลับมาที่หน้าบ้านนอนดูหนังxxต่อ แทงคุณรอบนี้สบายตัวไปได้นิดหนึ่ง แต่ว่าต้องการจะเย็ดอีกเพราะว่ามันยังเสียวไม่สุด แถมภรรยาคนดีมาเย้าแหย่อีก ประเดี๋ยวก่อนประเดี๋ยวเจอดี
แล้วการกินข้าวก็ผ่านไป ผมยังคาใจเรื่องเย็ดอยู่รวมทั้งเชิญชวนภรรยามาดูหนังที่กลางบ้าน คุณก็ดูหนัง มองละครไปแม้กระนั้นผมไม่ยอมแพ้นั่งดูหนังxxสร้างความเสียวถัดไป แถมแกล้งใสหูฟังแต่ว่าแทงสายไม่สุด ปลดปล่อยให้หนังxxครวญเสียงดังออกมาจนถึงภรรยาจะต้องหันมาดูแล้วแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง คุณก็ได้หน จัดแจงขึ้นคร่อมผมแล้วกล่าวว่า “เก่งจริงเอาให้นานๆนะ” ว่าแล้วคุณก็จูบปากดูดนมผม ทำเอาเสียวไม่น้อย คุณก็น่าจะค้างจากเมื่อสักครู่ไม่น้อย ในขณะนี้ โดจิน ก็จับคุณถอดกางเกงเหลือแค่เสื้อตัวเดียวและจ่อที่หีควยเช็ดไปๆมาๆน้ำคุณก็มาตามคำร้องขอ
คุณขยับเขยื้อนตัวช้าๆให้มันลื่นไหลลงรูไปแล้วคุณก็ขย่มไปกับซี้ดปากไป ลีลาคุณดึงดูดใจอย่างยิ่งโยกไปเบาๆท่าทางไม่ได้ต่างอะไรจากพวกโคโยตี้กันเลย หุ่นคุณก็จัดว่าได้อยู่ หรือดูหนังxxมาเยอะแยะจนถึงคิดออกหมดแล้ว ช่วงนี้ปลดปล่อยให้คุณโชว์ท่าทางกันไป คุณควบอย่างเบิกบานหากเก้าอี้ไม่แข็งแรงพอเพียงรับประกันมีหักแน่ๆ แล้วผมก็ทนไม่ได้อุ้มคุณมาเล่นท่าอื่นบ้าง จัดให้เต็มแรงด้วยเหมือนกัน รอบนี้ไม่ธรรมดาจัดให้อย่างจุใจกันไปเลย แล้วคุณแอ่นตัวเล่นท่ากันนิดหน่อย ซอกซอยไปบ่อยให้กับจังหวะเสียงครางอันเพราะของคุณ ปัจจุบันนี้น้ำมาเต็มรูไปหมดมันลื่นเกินความจำเป็น ก็จับคุณเล่นข้างๆ แทงจากข้างๆท่านี้ใช้เฉพาะตอนที่น้ำมากมาย มันฟิตสุดๆแล้วหลังจากนั้นก็แทงไม่ยั้ง คุณก็จัดเต็มสวนกลับพอได้เหมือนกัน กระดอนรับกระทั่งน้ำแตกอีกครั้ง มีภรรยาสวยอย่างงี้เย็ดวันละกี่รอบก็ไม่เบื่อ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็