ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เย็ดกัน ใครกันแน่จะแพ้ผู้ใดจำเป็นต้องมาดูตอนสุดท้าย

เย็ดกัน วันนี้ภรรยามาแปลกนอนบนที่พักผ่อนไม่มาแย่งกันมองคอมเสมือนทุกวี่ทุกวัน เพียงพอเข้าไปมองก็พบว่าภรรยาหวานใจกำลังดูหนังโป๊ แถมเป็นหนังเป็นการเป็นงานอีกด้วย หนังเอวีเกิดเรื่องแบบงี้ก็มีแต่ว่าหนังอาร์ไทยแค่นั้น แต่ว่าจะว่าไปดูหนังเอวีไทยดีแล้วแบบเดียวกัน ฟังก็เข้าใจ เย็ดก็มันไม่น้อยหน้าต่างชาติเหมือนกัน มองของต่าง เย็ดกัน ประเทศและก็มาเย็ดของไทย อาจจะจำเป็นต้องถึงเวลาดูหนังโป๊ไทยรวมทั้งเย็ดของไทยกันบ้างแล้ว
พอเพียงเข้าไปหาภรรยาสุดที่รัก คุณก็กล่าวว่าสหายส่งมาให้มองนางเอกหน้ารัก รวมทั้งพอสมควรเข้าจริงๆก็จัดว่าเด็ดไม่น้อย นางเอกที่คุณบอกมี2 คนอีกด้วย คนหนึ่งก็ออกเข้มๆนมใหญ่อีกคนก็ขาวน่าเย็ดเสียไม่มี ดูหนังโป๊ไทยมันดีอย่างนี้นี่เอง มันมีรสชาติมากมายมองแต่ว่าหนังประเทศญี่ปุ่นก็มีแม้กระนั้นขาวๆร้องครางครวญเป็นเสียงเดียวกันหมด ผมก็นอนดูหนังโป๊กับคุณได้ไม่นานคุณก็เริ่มมาจับที่ควยและรูดไปๆมาๆ คุณกล่าวว่าแข็งเร็วๆหน่อย ไม่ไหวแล้ว คุณนอนมองมาได้ราวสัก 20 นาทีแล้วแล้วก็เวลานี้คุณก็เริ่มกระหายจัดสุดแต่ผมกำลังเริ่มต้นใหม่ คุณไม่คอยช้าจับผมถอดกางเกงและจากนั้นก็ให้ผมดูหนังโป๊ถัดไป เย็ดกัน คุณก็ดูดควยให้พร้อมปฏิบัติงานไปด้วย ดูหนังโป๊ประเด็นนี้มันแจ๋วมากๆทุกๆสิ่งทุกๆอย่างภาพรวมทั้งเสียงจัดว่าดี แถมฉากในขณะนี้ก็เป็นการเล่นแบบสวิงกิ้งอีกด้วย เพศชายดำเย็ดสตรีขาว ส่วนหญิงเข้มพบเพศชายขาวเย็ดก็จัดว่าบันเทิงใจไม่น้อย แล้วก็ในเวลานี้ของผมก็เริ่มขึ้นแล้วคุณก็จับควยผมจ่อที่หีคุณและจากนั้นก็เช็ดไปๆมาๆ น้ำคุณก็ชุ่มฉ่ำพร้อมแทง คุณไม่คอยช้าแทงเข้าไปย้ำๆแอ่นตัวไปข้างหลังนิดนึงให้มันแงะควยน้อย คุณพูดว่ามันเสียวโดนข้อเด่น ผมก็เสียวไปด้วยเช่นเดียวกัน ในตอนนี้หยุดเรื่องดูหนังโป๊ไทยเรื่องยอดเยี่ยมนี้ไว้ก่อน ถึงเวลาที่จะต้องจัดแจงภรรยาให้รู้จักการปวดแบบสุดเสียวบ้างแล้ว พอเพียงคุณขึ้นขย่มผมก็สวนกลับชนแบบแรงๆจัดไปคุณถึงกับกล่าวว่ามันลึกเกินความจำเป็นให้ผมอยู่เฉยๆแล้วคุณก็กดที่ท้องไว้ให้ผมอยู่นิ่งๆในเวลานี้คุณจัดเต็มไม่มีการเบาไม้เบามือน่าจะกระหายจัดไม่น้อย นึกออกดีว่าขณะที่ดูหนังโป๊เมื่อตะกี้ ก็จัดท่าจัดทางนี้เหมือนกัน คุณขย่มจนถึงเขาสั่นบอกไม่ไหว แล้วผมก็ค้างเติ่งจำต้องมาจัดคุณอีกครั้ง จับขาขึ้นพิงที่บ่าแล้วหลังจากนั้นก็จัดแจงตรอกไม่ยั้ง เพราะว่าในขณะนี้น้ำก็มาหัวเต็มๆแล้ว อย่าให้จะต้องเสียเวล่ำเวลาจัดให้คุณจะต้องกล่าวว่าหยุดหรือพอเพียง แม้กระนั้นจนแล้วจนรอดคุณก็ไม่บอกจนกระทั่งผมน้ำแตก คุณถึงพูดว่ายอดเยี่ยมพักแปป สักครู่เอาอีก เป็นผมอีกแล้วที่จำต้องแพ้คุณ

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็