ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

คลิปโป้ อบ เด็กหนุ่มขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมนักเรียน มัธยม6สถานที่เรียนมีชื่อเสียงเขตบางเขนวัย 17 ปี ด้วยเหตุว่าทุกวี่ทุกวันเขาไปรับไปส่งคุณจนถึงสนิทกัน เป็นที่ริษยาของคนอีกจำนวนไม่น้อยเนื่องจาก น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบสวย ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังแล้วก็ขอมีอะไรกับคุณหนแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาม้าให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–>

้ยงออม คลิปโป้ เพราะว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้มิเช่นนั้นคงจะควรเป็นศพแน่นอนเขาเองทราบว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนช่วงบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร เสมือนเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยใครกันแน่โทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนเอ็งหรอ เอาละๆเราทราบแนวทางล้างหนี้สินแกแล้ว มันปลอมตัวเป็นเพื่อนของป๊อปโดยทันที “ออมหรอพี่เป็นเพื่อนป๊อปครับผมป๊อปติดงานเขาวานให้พี่ไปรับออมแทนล่ะ” ความไม่รู้เดียงสาของสาวน้อยผู้ยังไม่เคยรู้โชคชะตาตนเองก็เลยบอกจุดนัดเจอและก็ซ้อนมอไซค
์เข้าซอกซอยมาอย่างไม่สงสัย รถยนต์เลี้ยวมุ่งตรงไปที่บ้านไม้เก่าๆชั้นเดี่ยวลักษณะติดๆกัน พอเพียงเข้ามาในตัวบ้านคุณก็จำเป็นต้องตระหนกตกใจร้องกรี๊ด เมื่อมองเห็นชาย 8 คนกำลังผูกแฟนชายหนุ่มของคุณ ภาวะของป๊อปเหลือกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว โดนจับผูกมือไขว้หลังกับเก้าอี้ไม้ 4 ขา ขาอีกทั้ง 2 ข้างถูกผูกกับขาเก้าอี้ ปากถูกผ้าพันปิดปากไว้ “นี่มันเรื่องอะไรกัน” เด็กหญิงถามด้วยความหวาดกลัวและก็สงสัย ไอ้อ้วนหัวหน้าลากโซฟาสีดำขนาดแบบนั่งผู้เดียวมาให้ออมนั่ง ซึ่งคุณนั่งเบือนหน้าตรงกันกับแฟนชายหนุ่มห่างเพียงแต่ 2 เมตร “แฟนคุณน่ะมันปฏิบัติงานพวกเราพังทลายแล้วขาดเงินจ่ายและชำระหนี้ จริงๆมันเป็นความไม่ถูกคุณนะเนี่ยเพราะว่ามันจะเอาตังค์ไปเลี้ยงคุณ”คุณจ่ายและชำระหนี้แทนมันได้ไห
มล่ะ ออมได้ยินคุณน้ำตาคลออึ้งกล่าวอะไรไม่ออก ไอ้อ้วนเสนอหนทางให้ออม 2 ทาง มันเข้าไปจับป๊อปแล้วล้วงไอ้หนูของเขาออกมา “เลือกเอา คุณจะให้พวกพี่ๆเย็ดคุณหรือจะให้พวกพี่ ตัดควยแฟนคุณทิ้ง”ผู้ชายเพียรพยายามต่อสู้บอกท่าทีว่าอย่า แม้กระนั้นเด็กผู้หญิงคุณตกลงใจแล้วว่าจะรักษาชีวิตแฟนคุณไว้ “ได้…ตกลง”ป๊อปถึงกับจิตใจแทบจะสลายเขาครุ่นคิดตรึกตรองว่าในความเป็นจริงแล้ววันนี้ผู้ที่จะเปิดซิงออมต้อ
งเป็นเขา แต่ว่าเดี๋ยวนี้คุณกำลังจะถูกเปิดบริสุทธิ์ด้วยเลวทรามต่ำช้าอีกทั้ง 8 คน หญิงสาวซึ่งอยู่ในเครื่องแบบนักเรียน ม.ปลายกำลังถูกชาย 7 คนถอดเสื้อถอดผ้า ช่วงนี้คุณไม่เหลือสิ่งใดจะปกปิดร่างมีเพียงแต่โบว์สีขาวที่ผูกรวบผมคุณไว้รวมทั้งถุงเท้าทั้
ง 2 ข้าง ไอ้อ้วนตัวใหญ่สั่งลูกน้องมัน 2 คน คนนึงจับออมผูกมือไขว้หลังแล้วอุ้มคุณให้นอนบนโซฟาสีดำเบาะหลังเอนได้ 45 องศาขนาดนั่งผู้เดียวแล้วจับคุณแหกขาออกพิงกับที่วางแขน อีกคนเอาคัตเตอร์จ่อไปที่ควยของป๊อป “เอาละเหมาะแล้ว แกจำต้องเอาอย่างที่กูบอกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเราให้แกบอกอะไรแกก็จำเป็นต้องกล่าวตาม เราสั่งเอ็งจำเป็นต้องทำ ไม่อย่างนั้นฉันตัดควยแฟนแกทิ้งโดยทันที” คุณนอนอ้าหีหันตรงกับป๊อปห่างเพียงแต่ 2 เมตรแค่นั้น รูปร่างของออม ที่อ้วนผิวขาวเหลือง หน้าออกกลมใหญ่ขนาด 34 รวมทั้งหีที่โหนกนูนยาวเรียวมีขนแพทย์ยขึ้นดกเกลื่อนกลาดไปถึงรูตูด กลีบแคมใหญ่ออกคล้ำนิดเดียวแต่ว่ายังแนบสนิทปิดมิดชิด ทำให้มีอาการชายทุกคนในที่นั้นควยแข็งรุกยกกันทุกคนไม่เว้นแม้กระทั้งตัวป๊อปเอง ไอ้อ้วนลูกพี่ใหญ่ไม่คอยช้าเบาๆแหวกกลีบแคมใหญ่ของออมออก เปิดเผยให้มองเห็นแคมเล็กสีชมพูคล้ำรูสวาทซึ่งใหญ่มากยิ่งกว่าก้นปากกานิดดียว ยิ่งทำให้มันกระหายจัดสุดๆมันเบาๆบี้เม็ดแตดของออม ด้วยความเสียวคุณจำต้องยกตัวแอ่นสู้ ปากคุณเม้มแน่นมานะเก็บอารมณ์เอาไว้ แล้วไอ้อ้วนก็เบาๆแยงนิ้วเข้าไปในรูของออม เป็นครั้งแรกของคุณที่มีสิ่งเจือปนเข้าไปในรูหีความรู้สึกเสียวไปทั่งร่าง กำลังมากเพิ่มขึ้น น้ำหล่อลื่นเบาๆออกมาเป็นอย่างมาก ไอ้อ้วนยัดนิ้วที่ 2 เข้าไปในทันทีมันเกี่ยวรูหีของออมชักเข้าออกอย่างถี่ๆพร้อมด้วยดูดเลียเม็ดของคุณไปด้ว
ย คุณอดทนเสียวไม่ไหวแล้วจำเป็นต้องครวญครางร้องออกมา โอย….พี่พอแล้ว….โอยยยย..โอยพี่ กลับยิ่งทำให้ไอ้อ้วนถูกใจเพิ่มมากขึ้นมันยิ่งบดลิ้นตวัดไปทั่วหีของออมไล้เลียไปถึงรูก้
นดูดหีคุณอย่างบ้าเลือด ไม่ช้าความรู้สึกถึงสรวงสวรรค์หนแรกของเด็กผู้หญิงก็มาถึงความเสียวสุดไปทั่วรูหีจนกระทั่งขม
ิบถี่ๆตอดนิ้วไอ้อ้วน น้ำขุ่นๆออกมาตามนิ้วของมัน มันล้วงน้ำออกมาแล้วเอาไปป้ายปากของออม ให้ออมเลียรับประทานให้หมดคุณทำตามอย่างขัดมิได้ ไอ้อ้วนเริ่มชักควยท่อนดำหัวสีแดงอันอ้วนใหญ่ของมันออกมาแล้วเอาให้คุณอมแต่ว่าไม่ถนัดมา
กนักเพราะเหตุว่าถูกผูกมือไขว้หลังอยู่ มันจับหัวของคุณให้ผงกเข้าออกคุณจำเป็นต้องอ้วก 2-3 ครั้งด้วยเหตุว่าไม่เคย แม้กระนั้นแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกคุณก็ทำเป็นดีทีเดียวกระทั่งไอ้อ้วนจำเป็นต้องโก่งก้นหนีผละควยออก เพราะว่าคุณดูดแรงจริงๆมันกระซิบบอกกล่าวบางอย่างข้างหูออม บอกให้คุณว่าตาม คุณปิดปากน้ำตาคลอหน่วยพร้อมหันไปมองดูป๊อปแฟนชายหนุ่ม “เอาสิวะกล่าวสิไม่เช่นนั้นเราตัดควยแฟนแกนะ”ในตอนนั้นคุณกำลังถูกถ่าย vdo อยู่ จ้ะๆๆออมกล่าวแล้ว “พวกพี่ๆทุกคนช่วยเย็ดออมได้ไหมขา เย็ดให้มากกว่ากระหยีราคาไม่แพง วันนี้วันแห่งความรักออมต้องการถูกเปิดบริสุทธิ์ อยากที่จะให้พวกพี่ๆเป็นสามีออมทุกคน”เดนทุรชนทั้งยัง 8 คนหัวเราะพอใจแล้วหลังจากนั้นกิจกรรมอันแสนชั่วร้ายก็เกิดขึ้น ไอ้อ้วนเริ่มก่อนมันจับขาออมถ่างออกพิงกับที่วางแขนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆดันควยเข้าไป แม้กระนั้นรูคุณเล็กนักก็เลยดันได้เพียงแค่ครึ่งเดียว มันเบาๆเย็ดจนถึงมิดแท่งแล้วเริ่มตรอกด้วยความซาดิส อีกทั้งแรงอีกทั้งเร็วกระทั่งโซฟาขยับถอยหลังเสียงลูกอัณฑะกระทบหีดัง ปั่บๆๆๆๆ…..อีกคนก็ไปยืนบนโซฟาจับหัวออมให้ดูดควยอปิ้งบ้าคลั่ง “อูยยยยยยแน่นควยโว้ยยยย เสียวโว้ยยยย แม่งทั้งยังฟิตทั้งยังตอดยอดเยี่ยมจิงๆ”ไอ้อ้วนร้องพร้อมด้วยหลับตากัดฟันกระเด้าเย็ดอย่างรุนแ
รง ไม่ช้ามันก็ปล่อยน้ำอยากจัดฉีดพุ่งเข้าเต็มรูหีของออม มันกดชนจนกระทั่งสุดหนอกพร้อมด้วยบดขยี้จนกระทั่งน้ำหยดท้ายที่สุดออกหมดจากควยของมัน มันถอนควยออกพร้อมน้ำกระหายจัดขาวขุ่นที่มีน้ำสีชมพูๆปนไหลออกมาจากรูหีของเด็กผู้หญิง ซึ่งได้ถูกเปิดบริสุทธิ์ไปแล้ว มันหัวเราะถูกใจที่ได้เป็นคนแรกของออม หันไปเย้ยหยันป๊อปแฟนชายหนุ่มซึ่งโดนจับผูกทำอะไรมิได้ คนถัดไปไม่คอยช้าเข้าสวมควยในทันทีมันกระเด้าหีคุณเสมือนคนยากไร้ เปลี่ยนกับให้คุณดูดควย เวียนกันไปน้ำอสุจิมากไม่น้อยเลยทีเดียวไหลออกมาจากรูหีของออมเจิ่งเลอะโซฟาสีดำเยอะไปหมด ช่วงนี้ออมเด็กผู้หญิง ม.ปลาย ในใจกลับมีความผิดธรรมดาคุณถูกใจสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับคุณ คุณยิ่งอยากจัดมากยิ่งกว่าเดิม ร้องคร่ำครวญตามจังหวะควยทุกแท่ง อ๊อยยย….ซี๊บบบ…อ๊อยยยยย ผ่านวนจนถึงครบ 8 ควย คุณถึงสรวงสวรรค์ไปแล้วโดยประมาณ 10 รอบ ไอ้อ้วนก็แก้มัดที่มือของคุณออกเนื่องจากมันทราบแล้วว่าคุณเริ่มปล่อยอารมณ์ของความเงี
่ยนออกมาแล้วเป็นงานง่ายของพวกมันละต่อไปนี้ มันจับคุณยืนขึ้นพร้อมกระเด้าท่าสุนัข ปากและก็มือคุณก้มตัวอมควยและก็ชักขึ้นลงของผู้ที่นั่งอยู่บนโซฟา น้ำกระหายจัดของมันกำลังจะออกมันกดหัวออมให้อมกระทั่งปากควยไปจ่อตรงคอหอยแล้วพุ่งชนปล่อ
ยน้ำเข้าปาก ไอ้อ้วนซึ่งยืนดูแลอยู่บังคับให้คุณห้ามกลืน มันดึงตัวคุณเข้าไปหาป๊อปแฟนชายหนุ่ม ให้คุณอ้าปากโชว์น้ำอยากจัดที่คุณอมอยู่ แล้วให้กลืนลงไปเฉพาะหน้าป๊อป ทุกคนพอใจ แต่ว่าป๊อปกลับสิ้นหวังเลย ไอ้อ้วนลากโซฟาให้เข้ามาใกล้ป๊อปอีก ห่างกันเหลือ 1 เมตร พร้อมกระซิบบอกข้างหูออมให้คุณทำอะไรบางอย่าง คุณก้มศีรษะ แล้วคุณก็ขึ้นคร่อมเดนคนพาลซึ่งควยแข็งรอคอยคุณบนโซฟา ออมเบาๆจับควยของมันยัดเข้าหีตนเอง พอเพียงมิดด้ามคุณก็ชนขึ้นลงอีกทั้งถี่ทั้งยังแรง ปากก็ร้อง “โอยยย..พี่ค่ะ..เป็นสามีออมเถิด..เย็ดออมให้หีบาแม่น้ำ..นะคะ..นะคะสามี” ชายทุกคนพอใช้ได้ยินแม้ว่าจะผ่านการน้ำแตกไปแล้วควยของพวกมันก็ตั้งแข็งอีกที ไม่เว้นแม้กระทั้งควยป๊อป ในใจเขาคิดงงนี่เป็นน้องออม เด็กผู้หญิง ม.ปลายที่เป็นระเบียบน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่ริษยาของหลายท่านที่พบเจอถ้าเช่นนั้นหรอ ในเวลานี้คุณมากกว่ากระหยีไซด์ไลน์ มากกว่ากระหยีราคาไม่แพงซะอีก “เมื่อตะกี้เอ็งว่ายังไงนะต้องการหีบานหรอ” เสียงไอ้อ้วนหัวหน้าซึ่งในขณะนี้ควยมันตั้งแข็งอีกเป็นครั้งที่ 2 มันกระซิบกระซาบอีกที ครั้งนี้ออมเปลี่ยนแปลงท่าหมุนโดยที่หีไม่หลุดมันเอามือทั้งยัง 2 แหกหีคุณออกเบือนหน้ามาทางป๊อบข้างหลังคุณอิงเดนคนพาล ขาคุณถ่างออกพิงที่วางแขน “เอ้ากล่าวตามที่กูบอกยังอีกระหยี” น้ำตาคุณคลอเบ้ากัดฟันกล่าวด้วยเสียงสั่นเครือ “สามีขา…หีออมยังไม่บานเลย เย็ดออมอีกควยเหอะ ออมต้องการรู้ว่าหีบานเขารู้สึกอย่างไร นะคะสามีของออม” ทุกคนโห่ฮาชื่นชอบตบมือเสียงดังลั่นบ้านกันหมด ไอ้อ้วนเบาๆยัดควยเข้าไปในรูของเด็กหญิงควยของมันเบาๆแหวกกลีบแทรกอัดกับควยของอีก
คน ออมรู้สึกเจ็บหลับตากัดฟันแน่นความเสียวที่มีควย 2 แท่งกำลังแออัดผ่านเข้าออกในรูหีของคุณมือขวาคุณบีบแน่นกับต้นแขนซ้ายของไอ้อ้ว
น มือซ้ายจิกโซฟาจนถึงเริ่มขาดคุณจำต้องร้องคร่ำครวญอย่างสุดเสียงเพื่อกลบความเสียว “โอ๊ยยยยย..สามีค่ะ…ออมเจ็บหี..โอ๊ยยยย” ร้องอีกแกร้องอีกดังที่กูบอกเราถูกใจบบบบ มันสลับกันซอกซอยควยอปิ้งร้ายแรงเข้าออกจนถึงแคมของออมปลิ้นไปปลิ้นมา “โอ๊ยยยย..สามีขา..หีออมบานแน่นอนเย็ดให้บานกว่านี้อีกกก….เย็ดกระทั่งเดินมิได้เลยยิ่งดีจ้ะ สามีขา” ออมร้องดังที่ไอ้อ้วนบอกทุกคำ แล้วมันทั้งสองก็กดควยกระทั่งยัดมิดรูหีของคุณ พวกมันแตกพร้อมน้ำอยากจัดพุ่งเข้าสุดรูหีแล้วล้นปลิ้นออกมาข้างนอกจนถึงคุณรู้สึกได
้ ในขณะเดียวกับที่คุณก็เสียวจำพวกร้ายแรงถึงจุดสูงสุดไปทั่งร่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงหีคุณมันบีบตอดควยทั้งยัง 2 แท่งพร้อมความบรรเทาที่คุณไม่ทราบสึกมาก่อน พวกมันถอนควยออกพร้อม ป๊อปแฟนชายหนุ่มนั่งจ้องมองรูหีของออมที่คายน้ำอยากจัดขาวขุ่นออกมา ภาวะของคุณในตอนนี้ นอนถ่างหีหายใจแรงอ่อนเพลีย รูหีที่เล็กเสมือนก้นปากกา ขยายกว้างขนาดก้นขวดลิโพได้ “ยังไงไอ้น้องมองเห็นแล้วต้องการเย็ดบ้างหรือเปล่าข้าเย็ดพึงพอใจแล้วประเดี๋ยวเราให้แกบ้าง 555” ไอ้อ้วนมันเย้ยหยัน มันดึงตัวออมขึ้นมาแล้วกระซิบบอกออมบางสิ่งบางอย่าง พวกที่เหลือเบาๆช่วยเหลือกันร่นบ๊อกเซอร์ของป๊อปออกมาที่ต้นขา แล้วเอาหมอนเหลี่ยมมาหนุนตูดของเขาให้แอ่นขึ้น พร้อมแก้ผ้าปิดเฉือนออก ออมเดินเข้ามา คุณมองตาถามหนุ่มน้อยว่าเขายังรักคุณไหม ป๊อปก้มศีรษะไม่ลังเล “เอ้าๆๆๆอย่าน้ำเสียแกรีบทำตามอย่างที่กูบอกเมื่อกี้นี้ทุกท่า ทุกคำบอกเล่า นะแกไม่อย่างนั้นควยแฟนแกขาดแน่” เสียงขึ้นเสียงไอ้อ้วนแผดลั่น ออมก้มตัวอมควยแฟนชายหนุ่ม เขาเสียวจนกระทั่งจำต้องแอ่นตัวสู้ลิ้นของคุณ “ควยพี่เล็กจัง 4 นิ้วครึ่งเองจะเย็ดมันไหมเนี่ยสู้สามีออมอีก 8 คนมิได้เลย”ไอ้พวกชั่วอีกทั้ง 8 ยืนขำตบมือประทับใจ แล้วคุณก็ขึ้นคร่อมจับควยของป๊อปสวมผ่านรูหีเข้าไปง่ายอย่างยิ่ง คลิปโป้ เขาคิดว่าภายในมันหนุบหนับด้วยน้ำกระหายจัดของพวกมัน แม้ว่าจะรู้สึกหละหลวมไม่กระชับแต่ว่าก็ยังมีการตอดรัดอยู่บ้าง คุณเริ่มโยกบั้นท้ายบดควยของป๊อป “พี่ค่ะ..ช่วยเป็นสามีออมอีกคนนะในขณะนี้ ออมมีสามี 8 คนแล้ว เป็นสามีผู้ที่ 9 ของออมนะคะ” ป๊อปได้ฟังความกระหายจัดยิ่งมีมากมายเขาเริ่มเสยควยสู้หีคุณ จนกระทั่งเก้าอี้ไม้ที่รัดขาเขา ขยับไปๆมาๆเสียงดัง เอี๊ยดๆๆๆ….. คุณถอนหีออก แล้วโน้มตัวโก่งก้นยื่นใส่หน้าป๊อปจนกระทั่งหัวคุณติดหัวเข่าตนเอง “พี่ช่วยเลียหีกับก้นออมหน่อยสิ เลียน้ำกระหายจัดที่เปรอะเปื้อนของสามีๆทั้งยัง 8 ให้หน่อย” ถึงแม้เขาจะไม่ชอบแต่ว่าก็อดไม่ได้ที่จะทำตามอย่าง ลิ้นของป๊อปตวัดผ่านร่องแคม ร่องก้น ดูดน้ำอยากจัดพวกมันจนถึงหมดออมเสียวจนถึงขาสั่นริกแล้วต่อจากนั้นคุณก็เบาๆสวมควยของป๊อปเข้าที่เข้าทางรูตูดความเสียวอีกแบบอย่างนึงกำลังกำเนิดกับคุณ กระทั่งคุณกัดฟันคร่ำครวญออกมา อูยยยย…. อ๊อยยยยย คุณหันหลังชนขึ้นลง ป๊อปรู้สึกเลยว่ามันฟิตแน่นมากมาย ตอดบีบควยของเขามากยิ่งกว่ารูหีซะอีก เนื่องจากไอ้เดนทั้งยัง 8 ยังมิได้ทะลวงเลย เขากลั้นความเสียวไม่ไหวเขาชนบดควยใส่อย่างถี่มากแล้วน้ำรักของเขาที่กลั้นมาตั้ง
แต่แรกเริ่มก็พุ่งฉีดเข้าเต็มรูก้นของออม คุณลุกขึ้นยืนพร้อมน้ำกระหายจัดที่เปื้อนไหลเขรอะต้นขาของคุณ “เสร็จแล้วหรอวะไอ้ 4 นิ้วเร็วจังโว้ย นี่ข้าอุตส่าห์ให้แกเปิดซิงรูตูดแฟนแกนะเนี่ยแกคงจะกลั้นหน่อย” เสียงไอ้อ้วนมันเย้ยหยัน ช่วงเวลาเดียวกันมันมองหน้าออมแล้วขยิบตาหนึ่งหน อย่าลืมบอกที่สอนไปนะขณะนี้พวกเรากระหายจัดกันอีกแล้วน้องออมภรรยาคะว่ายังไงจ๊ะ คุณปิดปากร้องไห้ออกมา แล้วขึ้นไปนั่งแหวกหีบนโซฟาจนกระทั่งแคมเล็กปลิ้นให้มองเห็น คุณกัดฟันกล่าวอีกรอบ “ในขณะนี้ออมเย็ดได้ 3 รูแล้วนะคะ ออมว่าหีกับก้นออมยังไม่บอบช้ำเลย พวกพี่ๆนี่เป็นสามีประสาอะไรกั

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็