ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ จากผู้ที่เคยรังเกียจที่สุดแปลงเป็นผู้ที่คุณรักที่สุดจนได้

หนังโป๊ เมื่อพวกเราเป็นคู่กันแล้ว สุดท้ายไม่ว่าจะนานขนาดไหนพวกเราก็ต้องได้กันอยู่ดี ถึงระหว่างที่คอยผมบางครั้งก็อาจจะไปฝึกซ้อมกับสาวน้อย สาวใหญ่มาบ้าง ก็ไม่นับว่าแปลกนะถ้าเกิดได้พบกับของแท้ก็จะได้ไม่เสียท่าชายสักเท่าไหร่ มองอย่างผู้ที่มักจะทำคลิปโป๊ออกมาก็เพียงพอรู้ดีว่าต้องการจะอวดว่าตัวเองนั้นเก่ง ตัวเองนั้นใหญ่ ก็เพียงแค่นั้นแม้กระนั้นสำหรับผมก็มิได้ทำคลิปโป๊มาแบบเขาแต่ว่า เอาคลิปโป๊มาช่วยบริการกล้ามแขน หนังโป๊ และก็ควยมากกว่า รวมทั้งถึงเวลาที่ได้กับคุณจริงๆ
ผมตามจีบคุณกว่า 2 ปีเต็ม คุณบอกกับคนทุกคนว่าคุณมิได้ถูกใจผมเลย แถมจะเกลียดชังผมเสียด้วยซ้ำ แต่ว่าแล้วทุกคนก็จะต้องตระหนกตกใจเมื่อพบผมกับคุณไปไหนมาไหนร่วมกัน ทานข้าวร่วมกันแถมยังมีประสานมือกันด้วย เรื่องอย่างงี้มันเปลี่ยนกันได้ ท้ายที่สุดก็แพ้ทางผมอยู่ดี ผมมิได้ใส่ของหรือทำอะไรเลย นอกเสียจากทำตามอย่างจิตใจคุณทุกหน ดูแลคุณตลอด จากที่ดูแลก็ได้เป็นดูแล้วก็เลียแทน ในวันที่ผมบอกรักคุณวันนั้นตกลงใจแล้วว่า หากไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ ก็จะยอมถอยและปฏิบัติตนเป็นเพื่อนก็คงดี แต่ว่าสิ่งที่ได้รับไม่มีคำตอบอะไรก็ตามกลับมาคุณก็ยืนนิ่งก็พบผมจูบเขาเลยเต็มๆที่ตรงนั้นล่ะที่เป็นอะไรที่ทำให้ผมใจเต้นที่สุด จากที่ได้จูบก็ตามต่อเลย คุณตัวแข็งให้ผมทั้งยังกอดและก็จูบครบทุกสิ่งทุกอย่าง ก็ไม่ต้องการจะเชื่อเช่นเดียวกันว่าสุดท้ายแล้วผมจะได้กับคุณ รวมทั้งวันนั้นก็จัดคุณเต็มเม็ด ที่มองคลิปxxมา ฝึกหัดกับคลิปโป๊มาก็ทำสุดกำลังไม่มีคำว่าค่อย หนังโป๊ จัดจนถึงคุณร้องคร่ำครวญสม่ำเสมอทุกขั้นตอน เรียกว่าเพียงแค่ได้เลียหีก็น้ำแตกเต็มหีคุณไปหมด มันเปื้อนมาจนกระทั่งปากผมไปด้วยน้ำหีคุณมาเต็มปากเต็มลิ้นไปหมด มาอย่างนี้ก็เลยจะต้องทำให้หีคุณเปรอะดูบ้างจะได้ทราบว่าในขณะที่น้ำมากนั้นมันเป็นเยี่ยงไร
และก็ได้จัดกับคุณแบบเต็มๆได้ปล่อยน้ำเข้าหีคุณแบบล้นๆมันดันเข้ากระทั่งเต็มรูคุณไปหมด มีแต่ว่าเสียงครางเบาๆเพียงแค่นั้นที่ได้หลุดออกมารวมทั้งมีแม้กระนั้นเล็บที่เล็กและก็คมจิกมาเต็มแขนเต็มข้างหลังไปหมดอาบน้ำก็แสบไปหมด แล้วตั้งแต่นั้นทุกคนก็ได้ทราบดีว่า จากที่คุณรังเกียจผมได้เปลี่ยนเป็นถูกใจผมโดยไม่รู้ตัวจนได้ เดี๋ยวนี้เปลี่ยนเป็นว่าผมเป็นคนกลัวทั้งสิ้นแล้ว เลิกงานก็จำต้องรีบกลับไปที่ห้อง คุณจะคอยให้ผมมาจัดแจงคุณแต่ละวัน จำเป็นต้องเลียหีและก็เย็ดกับคุณน้ำแตกเยอะมากๆให้คุณด้วย คุณกล่าวว่าถ้าหากน้ำออกน้อยหรือน้ำไม่ขาวจำเป็นต้องคุยกันยาวเพราะว่านั้นแสดงว่าไปทำอะไรมาแน่นอนจากผู้ที่เคยไม่ชอบเป็นคนทีห่วงที่สุดมันก็แปลกดีเช่นเดียวกันนะที่เป็นอย่างงี้ สำหรับผู้ที่กำลังแอบรักผู้อื่นอยู่ก็จีบถัดไปแม้กระนั้นระหว่างนั้นถ้าเกิดกระหายจัดก็ไปพบจัดที่อื่นๆก่อน ไม่มีเหงาหงอยแน่ๆ ของอย่างนี้จะต้องฝึกหัดก่อนลงในสนามจริง เวลานี้คุณปรับปรุงจัดแจงตัดขนเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วด้วย ชักเริ่มจะอ่อนล้าไม่มีแรงแบบเดียวกัน ไม่คิดว่าจะพบของหนักแบบงี้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็