ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปโป๊ ดูหนังโป๊ ควรที่จะเลือกมองในตอนที่อยากจัด

คลิปโป๊ คนใดกันแน่พูดว่าดูหนังโป๊จำเป็นต้องมองตอนก่อนนอนแค่นั้น ที่จริงแล้วมองตอนไหนก็ได้ มองในเวลาที่อยากจัดหรือเปล่าอยากจัดก็น้ำแตกได้หมด ยิ่งเป็นตอนที่สร้างอารมณ์ร่วมด้วยแล้วมันยอดเยี่ยมจริงๆสำหรับผมดูหนังโป๊มาครู่หนึ่งแล้ว แม้กระนั้นภรรยาสุดที่รักยังมิได้มองจะต้องสร้างน้ำให้คุณก่อนที่จะได้เสียวเสร็จ คลิปโป๊ ไปพร้อมเพียงกันช่วงนี้มาให้โอบกอดรวมทั้งไซร์กันก่อนตามใจ
ไม่นานเกินรอคอยจากที่โดนดูดโดนซุกไซร์ไปด้วย และก็ได้ดูหนังโป๊เย็ดกันน้ำกระจัดกระจายเต็มจอน้ำภรรยาก็เริ่มมาเต็มหี เอานิ้วช่วยเขี่ยได้อารมณ์เป็นที่สุด ไม่นานเกินคอยก็ให้คุณมาดูดควยให้ด้วย คุณจับควยไว้และก็กำลังจะดูดก็พบน้ำควยมาเต็ม คุณบอกอย่างงี้ไม่ต้องแล้วทิ่มเลยก็ตามใจ คุณจัดแจงขึ้นแทงขย่มให้อย่างไม่รอคอยช้า คุณอาจอยากจัดสุดๆแล้วในช่วงเวลานี้จัดทุกสิ่งทุกอย่างเองทั้งสิ้น ผมก็สบายตัวนอนมองนมภรรยาสลับกับดูหนังโป๊ไปด้วย เสียวอย่าบอกคนใด
ไม่นานเกินรอคอยคุณก็ขย่มอย่างแรงรวมทั้งดูราวกับว่าจะเสร็จไปแล้วด้วยด้วยเหมือนกันคุณนอนฟุบลงมาที่อกแล้วถามคำถามว่าผมเสร็จหรือยัง เพียงเท่านี้ยังไม่เสร็จแน่ๆ และจากนั้นก็จับคุณนอนคว่ำและก็เล่นคุณจากข้างหลังแทงในท่าหมากดหัวต่ำๆให้ตูดโด่งๆตรอกมันที่สุด คุณเอาหน้าลอดไปที่หมอนและก็คร่ำครวญอย่างสุดเสียว ท่านี้มันเข้าได้ลึกเป็นอย่างมากคุณถึงกับจำต้องเอามือมาดันตัวผมไว้ ผมก็รีบซอกซอยจนถึงท้ายที่สุดก็น้ำแตกและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆดึงออกมามองน้ำมันไหลช้าๆออกมาจากรูหีคุณเสียวสุด เคยได้เห็นในหนังอาร์ที่ถ่ายตอนน้ำไหลออกมาจากรู พอใช้ได้มองเห็นของแท้มันเสียวสุดๆด้วยเหมือนกัน
นอนไม่นานก็เริ่มกันอีก เนื่องจากนอนดูหนังโป๊แบบที่เป็นการเป็นงานมันก็เสียวได้ตามจังหวะที่พอดิบพอดี ยิ่งรอบนี้คิดว่าน้ำมันจะมาช้าเสร็จช้าแน่ๆ ก็จัดให้คุณอย่างยอดเยี่ยมแบบติดอยู่รูหลับกันไปเลย คุณก็นอนดูหนังโป๊ต่ออย่างสุดเสียวและก็จับควยเล่นไปด้วย ผมก็นอนดูดนมคุณกระทั่งคุณน้ำมาอีกครั้ง รอบนี้จับคุณชูล้อซอกซอยไปเรื่อยมีรีบจังหวะให้เสียวสุดๆบ้าง จนถึงคุณมีความรู้สึกว่าผมจำเป็นที่จะต้องแตกแน่ๆ แต่ว่ามันไม่ง่ายแบบงั้น คุณพูดว่ายอดเยี่ยมอยู่อย่างนี้ได้ตลอดทั้งคืน ก็แน่ๆอยู่แล้วนอนให้ผมแทงสิ่งเดียว แล้วเพียงพอแทงนานๆก็เริ่มมีน้ำเยอะแยะลื่นไปนิด จับขาขัดกันและก็แทง ท่านี้คุณถึงกับบอกยอดเยี่ยม ด้วยเนื้อมันแทรกโดนจุดเสียว คุณครวญครางไม่หยุดขาสั่นไม่น้อยกันเลย หากเย็ดคุณอีก คุณจะต้องขอท่านี้แน่ๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็