ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ เดามั่วว่าชักว่าวเสร็จแล้ว

หนังโป๊ใหม่ ถ้าหากจะต้องรอคอยคุณนานขนาดนี้ขอน้ำแตกก่อนก็ตามใจ ทีแรกๆมีความรู้สึกว่าคุณคงกลับเร็วเลยดูหนังโป๊ฟรีฆ่าเวลาคอยคุณไปก่อนจะถึงเวลาเย็ดจริงจะได้เสียวๆเพิ่มเติมอีกสักนิด แต่ว่าในขณะนี้นั่งดูหนังโป๊ฟรีมาเป็นชั่วโมงและจากนั้นก็ยังไม่มา ควยแข็งจนถึงเกือบจะแตกอยู่แล้วขอก่อนแล้วกันนะสุดที่รัก
น้ำแรกผ่านไปอย่าง หนังโป๊ใหม่ สบายเลอะมือหน่อยเดียว แม้กระนั้นก็รู้สึกว่าน้ำแตกใสหน้านางเอกหนังเอ็กซ์แทนก็ตามใจ เบาเนื้อเบาตัวไปนิด รวมทั้งจัดแจงให้เป็นระเบียบ แต่ว่าก็ยังไม่หายอยากจัดมากแค่ไหนการดูหนังเอ็กซ์ชักว่าวก็คือชักว่าวไม่ราวกับของแท้กันเลย กลับมาดูหนังโป๊รอคอยคุณถัดไป แล้วไม่นานคุณก็มาผมก็รีบเข้าไปโอบกอดบอกไม่ไหวแล้ว คุณก็บอกก็ดูหนังโป๊ชักว่าวไปแล้วไม่ใช่หรือ ผมก็งงมากคุณทราบได้เช่นไร คุณยิ้มไม่ตอบ แล้วคุณก็พูดว่าเอาหนังเอวีมาดูในห้องสุขานี่และก็อาบน้ำไปด้วย คุณเปลี่ยนเสื้อผ้าและรีบอาบน้ำร่วมกัน ผมยังสับสนว่าคุณทราบได้ยังไงว่าดูหนังโป๊แล้วชักว่าวออกไปแล้ว
พอเพียงเข้าสุขาได้ก็ช่วยเหลือกันขัดข้างหลังไปๆมาๆไม่นานเกินรอคอยเสียงครางของหนังเอ็กซ์ก็ครางครวญดังเต็มห้องอาบน้ำ คุณก็เริ่มจับควยรวมทั้งดูดให้ในห้องอาบน้ำ มันก็แข็งสินะครับ จะทนได้ยังไง แล้วคุณก็ใช้มืออีกข้างเขี่ยหีตนเองไปด้วย หนังโป๊ใหม่ กระทั่งคุณทนไม่ได้บอกให้เลียให้หน่อย พวกเราพากันมาเล่นต่อที่เตียงผมจัดแจงเลียให้กับคุณจนกระทั่งน้ำคุณแฉะเต็ม คุณบอกไม่ไหวแล้วแทงเลย แต่ว่าไม่แบบงั้นผมจับคุณขึ้นขย่มแทน เนื่องจากอยากที่จะให้คุณจัดแจงก่อนคุณขึ้นขย่มให้คุณเสร็จไปก่อน ขณะที่คุณคุมเกมส์คุณจะกล่าวว่ามันเสียวโดนจุดเสียวไปด้วย แล้วคุณก็อีกทั้งควบ อีกทั้งโยก ขย่มอย่างแรงมันเสียวสุดๆคุณไม่ไหวคุณก็นอนลงรวมทั้งกล่าวว่าเสร็จแล้วให้มาจัดแจงต่อเอง ผมก็จับขาคุณพิงมาที่บ่าและก็จัดแจงซอกซอยต่อ ท่านี้คนไหนที่โดนการันตีครวญครางเสียงหลงแน่ๆ
จริงตามคาดคุณคร่ำครวญเสียงดัง ไม่สนใจด้วยว่าใครกันแน่จะได้ยินหรือเปล่าได้ยิน ขนาดว่าหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่เปิดไว้ครวญคร่ำเสียงไม่ดังเท่าคุณกันเลย ผมเร่งเครื่องอีกนิดซอกซอยด้วยความเร็วสุด จนกระทั่งน้ำที่หีคุณเป็นฟองและน้ำแตกใสคุณเต็มๆคุณนอนหายใจเร็วพูดว่ายอดเยี่ยมที่สุด
แล้วผมก็ถามคำถามว่าคุณทราบได้ยังไงว่าผมดูหนังโป้แล้วชักว่าวออกไปก่อน คุณก็กล่าวว่าทายใจเอาไม่เคยรู้หรอกมั่วถูกเพียงแค่นั้น ว่าแล้วคุณจำต้องมั่วเอาคราวหน้าคราวหลังคุณมั่วอะไรมาจะได้ระวังเนื้อระวังตัวไว้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็