ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

การ์ตูนโป๊ ดื่มสักแล้วแล้วไปเย็ด 2 ชู

การ์ตูนโป๊ ถ้าเกิดจำเป็นต้องดื่มขอดื่มกับคุณ มันเป็นคำยั่วของผมนิดหน่อยก่อนจะได้ชักชวนภรรยาสุดที่รักมาจิบเบียร์สด ก่อนขึ้นห้องนอนไปเย็ดพร้อมคลิปโป๊ พวกเรามาท่องเที่ยวหาดทรายอย่างงี้จะต้องจัดอะไรที่มันสุดๆสักนิดสักหน่อย พวกเราคนเดินดินจิบเบียร์สดสักนิดหน่อยก็ฟินกันแล้ว ที่สำคัญผมทราบดีว่าตอนที่คุณเมาบางส่วนแล้วยั่ว การ์ตูนโป๊ ให้ขึ้นคุณจะยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเย็ดกันแน่ๆ
พวกเรานั่งจิบเบียร์สดแล้วผมก็สั่งคิดเงินในระหว่างที่คอยเด็กคิดเงินผมก็ชักชวนคุณมองคลิปโป๊ฟรีสั้นๆบอกกับคุณว่าเล่นอย่างงี้เลยจ๊ะหวานใจ แล้วคุณก็มองบอกกับผมว่า จะได้สักกี่น้ำสักครู่ก็ทราบ แล้วพวกเราก็พากันขึ้นห้อง เพียงพอถึงที่หอพักคุณก็เข้ามาโอบกอดแลกเปลี่ยนลิ้นอย่างสนุกสนาน เวลานี้ความเสียวมันพุ่งเป็นอย่างมาก มันมีดีกรีความเสียวเกิน 100 ขนาดว่ายังมิได้ทำอะไรคุณมากมาย เพียงแค่เปิดคลิปโป๊ให้มองเล็กน้อยแค่นั้น แล้วพวกเราก็เข้าไปเล่นกันในอ่างอาบน้ำของโฮเต็ล ดูดควยเลียหีกันอย่างมัน คุณนั่งขย่มควยผมในอ่างไปด้วย เสียงน้ำดัง เป็นสุขที่สุด
แล้วพวกเราก็มาต่อกันที่ภายนอกต่อเดี๋ยวนี้ผมก็เปิดคลิปโป๊ที่ได้มองไว้เมื่อตะกี้ คุณก็กล่าวว่าจัดท่าทางนี้เลยหรือ ไม่ขี้บ่นจับคุณนั่งเก้าอี้และจากนั้นก็แทงคุณจากข้างหลังความเสียวไม่เพียงแค่แทงเพียงแค่นั้น แต่ว่ามันยังจำต้องทรงตัวไปด้วย มันเป็นลีลาท่าทางที่เสียวดีไม่น้อย คลิปโป๊แบบงี้ก็จัดกันไป แล้วคุณก็บอกไม่ไหวคุณกลัวตกเก้าอี้ มาจับท่าสุนัขต่อที่ ขอบเตียง ผมจับคุณขายืนชิดกัน ในตอนนี้น้ำมันมามากแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็แทง คุณครางครวญเต็มเสียงหากเป็นที่บ้านทำไม่ได้แน่ แต่ว่าเวลานี้คุณร้องได้อย่างตื่นเต้นอย่างยิ่ง คุณสุขสบายกับการได้เย็ดเป็นที่สุด ผมก็เสียวไม่น้อย การ์ตูนโป๊ รวมทั้งที่สำคัญเบียร์สดทำให้ผมอึดกว่าธรรมดาด้วยวันนี้
ผมแทงคุณไม่หยุด จนถึงคุณบอกยอดเยี่ยมอึดที่สุด แค่เพียงคุณพูดเฉไฉร็จผมก็ทนไม่ได้บอกกับคุณว่าแตกในปากสุดที่รัก แล้วคุณก็หันมาแล้วหลังจากนั้นก็ดูดชักว่าวแตกในปากเต็มๆน้ำเช็ดดูดออกไปจนกระทั่งหมด คุณดูดเลียจนกระทั่งแห้ง ที่สำคัญคุณกลืนหายไปและก็และก็ตามด้วยเบียร์สดอีก นิดเดียวคุณกล่าวว่าโปรตีนมากเสียดายของ เรื่องไม่จบเพียงแค่นั้น แล้วคุณก็อมน้ำแข็งนิดหน่อยดูดควยต่อในทันที เครื่องติดแล้วอย่างนี้ผมจำต้องฮึดสู้กับคุณแล้ว คุณดูดควยได้บางส่วนแข็งเพียงแค่บางส่วนคุณก็บอกให้แทงอีก คุณนอนแยกขาคอย ผมก็จะต้องจัด ดื่มเบียร์สดเย็นๆสักแก้วแล้วแทงต่อ รอบสองน้ำไม่แตก แม้กระนั้นคุณพึงพอใจผมก็สุขใจ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็