ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โดจิน18+ พบฝรั่งอย่างนี้ของถูกใจที่สุด

โดจิน18+ ก่อนออกท่องเที่ยวกับสหายคืนวันนี้ พวกเราทั้งคู่ก็มาเล่นเสียวกันก่อน มองคลิปโป้ร่วมกันรวมทั้งมาช่วยเหลือกันเลียหีกันไป หนูกับสหายเปลี่ยนกันเลียเล่นท่า 69 ใช้นิ้วจนถึงน้ำแตกสบายตัวกันไป แม้กระนั้นก็ประหนึ่งว่ามันไม่ตื่นเต้นเท่าของแท้ เลยรู้สึกว่าออกท่องเที่ยวหาของแท้มาเล่นกันเลยดีกว่า พวกเราตกลงใจว่าจะเล่นแบบ 2 ต่อ 1 เพราะว่าในช่วงเวลานี้มันเสียวข้างกันแล้ว
ออกมา โดจิน18+ ที่บาร์ก็พบกับฝรั่งคนหนึ่งที่แต่งตัวดีและดูเหมือนพึงพอใจพวกเราไม่น้อย คืนวันนี้พวกเราได้เล่นคลิปโป้ฝรั่งแน่หนูคุยกับเพื่อนพ้องอย่างเบิกบาน แถมด้วยตกลงกันเลยว่าจะเล่นท่าไหนกันบ้าง พวกเราต่างก็สนุกสนานกับการพูดคุยกันอย่างยิ่ง แล้วไม่นานเขาก็เข้ามาคุยด้วย แน่ๆว่ามันจบลงที่บนเตียง
ควยฝรั่งเป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าใหญ่แต่ว่าก็ไม่แข็งเท่าของชาวไทย แม้กระนั้นเขาจัดว่าไม่ธรรมดาเพราะว่าควยเขามิได้ใหญ่อย่างที่พวกเราคิดแต่ว่ามันแข็งและก็ทรงประสิทธิภาพอย่างยิ่ง พวกเราเปิดมองคลิปโป้แบบ 2 รุม 1 เพื่อจะได้เล่นท่าตามแบบที่ปรารถนาและก็เขาก็จัดให้อย่างยอดเยี่ยม ขนาดตอนต้นเขาก็สลับกันเลียหีของพวกเรา 2 คน เลียฉันแล้วก็ใช้นิ้วกับสหาย เลียหีเพื่อนพ้องแล้วก็ใช้นิ้วกับฉัน จวบจนกระทั่งตอนนี้เขาก็เริ่มทนไม่ได้รวมทั้งจับฉันเล่นท่าแยกขาก่อนแล้วให้สหายมาควบท่าสุนัขแล้วเขาก็เลียหีสหายไปด้วย
มันเยี่ยมมากเขาแทงได้มันสุด แถมลิ้นก็ปฏิบัติงานเก่งทีแรกๆก็รู้สึกว่าน่าจะเย็ดไม่นานก็น่าจะแตกแม้กระนั้นไม่เลย เขาเย็ดได้นานเสมือนที่พวกเราได้มองในคลิปโป้ เขาแทงจนถึงฉันน้ำแตกลื่นไปหมด แล้วเขาก็แปลงมาแทงเพื่อนพ้องฉันสลับไปๆมาๆกว่า 15 นาทีกว่าน้ำจะแตกมันคุ้มที่สุดคืนวันนี้
รอบแรกน้ำเขาแตกผ่านไป โดจิน18+ ดูเหมือนกับว่าเขาจะไม่อ่อนล้าเท่าไร เขาไปห้องอาบน้ำอาบน้ำล้างตัวและจากนั้นก็ออกมาจับพวกเราเย็ดกันต่อ รอบนี้เขาให้เราเปลี่ยนกันขย่ม จับเอวพวกเราและจับพวกเราขย่มโคนไปด้วย มันยอดเยี่ยมที่สุด ถ้าหากเขาได้เล่นคลิปโป้การันตีได้เลยว่า ควรมีการเย็ดต่อรอบนอกแน่ๆ เขาจับพวกเราเปลี่ยนกันขย่มโดยประมาณคนละ 5 นาทีและก็เปลี่ยนกันไปๆมาๆ กระทั่งพวกเราทั้งสองเริ่มอ่อนล้าไม่ไหว แล้วเขาก็จับฉันเล่นท่าสุนัขและก็ให้ฉันเลียหีให้เพื่อนฝูง มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆขนาดว่าคลิปโป้ที่พวกเรามองยังเย็ดไม่มันเท่าพวกเราเย็ดกันเองเลย คืนวันนี้มันเป็นสรวงสวรรค์อย่างแท้จริง ปัจจุบันนี้ไม่อยากที่จะให้เขาไปเย็ดสหายเลยต้องการให้เขาเย็ดฉันให้นานที่สุด ต้องการจะให้แตกในเลยด้วยแต่ว่าดูแล้วคงจะได้อีกหลายรอบยาวกันไปคืนวันนี้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็