ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ตื่นตอนเช้ามาคลำหาหีก่อนขั้นแรก

หนังโป๊ ตื่นเช้าตรู่ก็คิดอยู่เรื่องเดียว ก็เรื่องเย็ดนั่นแหละ ตื่นมามือก็คลำหาคนด้านข้างก็ไปพบคุณนอนแก้ผ้าอยู่เมื่อคืนนี้ผมจัดเย็ดกับคุณไป 2 รอบ มันพะยะค่ะ มันเยี่ยมมากๆยิ่งก่อนได้เย็ดกับคุณได้เลียหีคุณก่อนมันก็เป็นอะไรที่สร้างความเสียวได้ดิบได้ดีที่สุด แล้วคุณก็มาเล่น 69 สลับให้ด้วย ในช่วงเวลาที่น้ำหีคุณแตกมันเป็นการกล่าวว่าคุณพร้อมที่จะให้แทงแล้ว และก็คุณเองก็ไม่ไหวจับควยจ่อหีรวมทั้งขย่มตามคุณอยากได้
แน่ๆว่ารอบสองแล้วมันก็จำต้องนานสักหน่อย หนังโป๊ ควยแข็งกว่ารอบแรกเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าด้วยการดูดควยของคุณมันเลยทำให้ความฮึกเฮิมมันเต็มกำลังที่สุด แล้วคุณก็ควบกระทั่งไม่มีแรงพบผมสวนแทงหีย้ำเข้าไปน้ำแตกติดอยู่รูคุณก็นอนทับอกผมในทันทีแล้วพวกเราก็หลับไป จนกระทั่งบัดนี้ตื่นมาอีกรอบคุณน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย เวลาเช้าๆแดดสีทองคำแบบงี้หุ่นของคุณก็เซ็กซีเชิญเย็ดเสียจริง แล้วผมก็ไม่รอคอยช้าเข้าไปมองนมให้คุณเพื่อเป็นการปลุกคุณให้พร้อมรบกับผมอีกที คุณตื่นมาแล้วหลังจากนั้นก็กอดผมไว้ ผมเบาๆจูบและก็ไล่ลงมาตรงที่เนินหีของคุณ และก็เลียร่องหีของคุณช้าๆลากลิ้นยาวๆจากที่หีแห้งๆจนกระทั่งถึงบัดนี้น้ำหีก็เริ่มมา ผมก็หันตัวให้คุณดูดควยให้ผมอีกนิดเรียกน้ำที่ควยสักนิด เพียงแค่คุณจูบที่ปลายควยคุณก็พูดว่าน้ำมาแล้วหวานเชียว ขอเลยได้ไหม แน่ๆว่าคำไพเราะของคุณบอกมาขนาดนี้ก็จะต้องจัดไปตามคำร้องขอ และจับคุณชูขาพิงมาที่บ่าเบาๆคุณก็เกี่ยวข้างหีแหกหีรอคอยไว้ให้และจัดแจงแทงเข้าไปให้มิด
เริ่มตรอกไปได้ครู่หนึ่งความเสียวก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หนังโป๊ คุณหลับตาร้องครวญครางในคอ ยิ่งซอกซอยก็ยิ่งเสียวหีก็มีน้ำออกมาตลอดระยะเวลา มันลื่นอย่างยิ่ง แต่ว่าคิดว่าน้ำไม่มาง่ายแน่ๆ ยามเช้าอย่างงี้รู้ดีล้างหน้าล้างตาไก่มันก็จะอึดหน่อย จัดไปยาวๆและจากนั้นก็และก็ตามด้วยท่าสุนัขจับตูดโด่งๆให้หีมันรับควยไว้เต็มๆรวมทั้งจัดหนักเลยรอบนี้ซอกซอยไม่มีหยุดคุณน่าจะไม่ไหวร้องครวญคร่ำไม่หยุดผมก็ด้วยเหมือนกันราวกับจะไม่ไหวแล้วผ่านมากมายว่า 10 นาทีแล้วหีคุณตอดดีเลิศๆแล้วท้ายที่สุดน้ำก็แตกอีกที แต่เช้าอย่างนี้ประเดี๋ยวจำเป็นต้องอาบน้ำขอแตกใสหน้าคุณก็ตามใจ มันแจ๋วมากๆคุณอ้าปากคอยรับแล้วน้ำก็เบาๆไหลเข้าไปในปากคุณ พุ่งติดหน้าเล็กน้อย แบบงี้ล่ะความรักจำเป็นต้องแบบงี้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็