ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ตื่นเวลาเช้าจะต้องสานฝันให้จบฝันว่าได้เย็ดกับดาราคนที่ใครๆก็รู้จัก

หนังโป๊ ตื่นเช้าตรู่มาวันนี้มีความคิดว่าสุขสบายนิดๆก็ได้ฝันว่าได้เย็ดกับดาราดัง (บอกชื่อมิได้ประเดี๋ยวจะเกิดเรื่อง) เย็ดตั้งนานแต่ว่าไม่เสร็จและจากนั้นก็สะดุ้งตื่น แน่ๆว่ามันเป็นความฝัน บางทีอาจด้วยเหตุว่าเมื่อวานนี้มองคลิปโป๊มากมายไปหน่อยทำให้เอาไปคิดไปฝัน แม้กระนั้นก็เย็ดไปแล้วก่อนนอนมองคลิปโป๊เสร็จก็เย็ดกับภรรยาแล้วนอน หนังโป๊ ยังฝันว่าได้เย็ดอีกมันจะอยากจัดอะไรขนาดนั้น เพียงพอตื่นมาควยก็เลยแข็งปังเป็นไม้เบสบอลก็เลยประสานมือภรรยามาจับควย คุณก็กล่าวว่าอยากได้หรือมาเอาสิ แล้วคุณก็ถอดกางเกงให้
ตามต่อด้วยหันหลังให้โดยทันที อะไรกันที่รักจะให้แทงอีกทั้งแห้งๆแบบงี้หรือ พวกเรามาดูคลิปโป๊สร้างความเสียวกันก่อนไหมน้ำยังไม่มาทิ่มไปประเดี๋ยวแสบหมดและจากนั้นก็เปิดคลิปโป๊ในโทรศัพท์เคลื่อนที่มองกับคุณไปนิดหน่อยก่อน และเขี่ยหีเรียกน้ำไปด้วย ผ่านเวลาไปเพียงแค่ 2 นาทีน้ำคุณก็มาเต็มอะไรจะไวปานนั้น คุณกล่าวว่าเมื่อคืนนี้ฝันว่าได้เย็ดกับผู้แสดงนำชายหล่อเสียวที่สุด นั้นยังไงว่าแล้วอยากจัดเช่นกันมองคลิปโป๊และเอาไปฝันแบบเดียวกัน รวมทั้งเอียงข้างแทงคุณเบาๆคุณชูขาให้ทิ่มเข้ากล้วยๆแต่ว่าคิดว่าท่านี้ไม่ค่อยถนัดก็ให้คุณขึ้นอยู่กับด้านบนดียิ่งกว่า แล้วคุณก็ควบแบบหันกลับ น่านี้ควยมันแงะหีก้าวหน้าจริงๆมันคิดว่าแงะเข้าแบบเข้าแผนเต็มเสียวดีท่านี้
แล้วคุณก็ขย่มช้าๆเนื่องจากง่วงนอน หนังโป๊ ไปด้วยผมก็กระดอนให้คุณขย่มเร็วอีกนิดจะได้เสียวขึ้นไปอีก แต่ว่ามีความรู้สึกว่าคุณจะกระหายจัดกับอยากนอนเสมอกัน อย่างนี้ไม่ได้การสักครู่จะเสียวไม่สุดก็จับคุณเปลี่ยนแปลงท่ามาเย็ดท่าหมาดีกว่า กดหัวคุณลงและก็เริ่มจัดแจงตรอกโดยทันที ที่เล่นท่านี้ก็เมื่อคืนฝันว่าได้เย็ดกับดาราท่านี้ก็จะต้องจินตนาการต่อกันสักนิด ไม่นานเกินรอคอยคุณก็ร้องเสียวร้องครางครวญแล้ว เย็ดรุ่งอรุณๆอย่างงี้มันเสียวเยอะมากๆ และจากนั้นก็เร่งเครื่องอย่างมากจัดเต็มประเดี๋ยวจะไปปฏิบัติงานสายกัน
แล้วหลังจากนั้นก็ยอดเยี่ยมน้ำแตกออกรูขาวขุ่นฟูล้นรูออกมาคุณบอกยอดเยี่ยมรุ่งเช้าๆแบบงี้ได้ 1 ดอกจะมีแรงไปปฏิบัติงานหรือไม่มีแรงก็ไม่เคยทราบคุณก็นอนยิ้ม รวมทั้งสำหรับผมมีความคิดว่ามีชีวิตชีวาอย่างยิ่งได้เย็ดเวลาเช้าก่อนออกไปปฏิบัติงานโชคดีที่ตื่นยามเช้ากว่าธรรมดานิดหน่อยไม่ไปดำเนินการสายแน่ๆ แม้กระนั้นมันไม่จบกล้วยๆแบบงั้นผมเบาๆเอาควยไปแหย่หีคุณซ้ำอีกนิดแกล้งว่าจะเอาอีก มันก็ได้ทั้งยังบันเทิงใจแล้วก็เสียวไปพร้อมแกล้งกันบ้างแฮปปี้ในทุกวี่ทุกวัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็