ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปหลุด อดเย็ดมานานด้วยเหตุว่างานเยอะแยะต้องหาที่เย็ดใหม่

คลิปหลุด ขับขี่รถมาตั้งใกล้ก็เพื่อจะได้มาพบกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมแบบงี้ มันคุ้มกับการได้ออกมาท่องเที่ยวจริงๆสิ่งที่จำเป็นกว่าการท่องเที่ยวจริงๆก็มีอยู่เช่นเดียวกันจริงแล้วต้องการจะหาที่เย็ดแบบแปลกที่บ้าง มีความคิดว่าเดี๋ยวนี้อารมณ์สำหรับการเย็ดไม่ค่อยจะมีสักเท่าไหร่ อาจเกิดจากทำงานมากแล้วในสมองก็คิดแต่ว่าเรื่องงานเป็นหลัก เลยทำให้ไม่ค่อยจะมีอารมณ์อาจจะใช่แน่นอน
เข้าห้องเช่ารอคอยช่วงเวลาเย็นสักหน่อยจะได้ออกไปสูดอากาศที่ชายหาด ขณะนี้ก็เริ่มมีใจต้องการจะเย็ดขึ้นมาบ้างบางส่วน ทดลองดูหนังxสักนิดสักหน่อยสิว่ามี คลิปหลุด ความอยากจัดแค่ไหน พอเพียงเริ่มปล่อยตัวปล่อยใจดูหนังxเริ่มอยากจัดแล้วโอกาสนี้ หนังxที่เลือกมาดูตอนนี้จำต้องหนังxไทยเนื่องจากว่ากระแสดีไม่ว่าจะเป็นหนังxไทยแบบนิสิตหรือ เด็กนักเรียนยิ่งแจ่ม รวมทั้งมองจนกระทั่งเริ่มน้ำมาภรรยาที่กำลังนั่งมองบรรยากาศที่ขอบระเบียงกำลังสบายตัว ก็เข้าไปอ้อนภรรยาเมีบอกค่ำๆก่อนในเวลานี้ขอดูบรรยากาศก่อน แต่ว่าช้าไปแล้วหนังxไทยได้มาจุดความเสียวที่หายไปนานกลับมาแล้ว ต้องการจะมองก็มองไป ไม่ว่ากัน ก็จัดกันที่ขอบระเบียงก็ได้ง่ายดี และเอาโทรศัพท์มือถือวางดูหนังxไปด้วยแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆล้วงไปดูดนมคุณก็เสมือนจะไม่ยินยอมแม้กระนั้นด้วยความกระหายจัดที่ต้องการจะเย็ดมายาวนานหลายวันคุณก็ยอมที่จะให้เย็ดแบบไม่ยากนัก ยิ่งบรรยากาศแบบงี้มันก็ยิ่งทำให้ความเสียวมากขึ้น ได้ดูหนังxแบบหนำใจได้เย็ดที่ขอบหน้าต่างแบบที่เคยคิดไว้ มันก็ยิ่งเสียวมากขึ้นไปอีก
แล้วหลังจากนั้นก็ล้วงไปถึงที่หีน้ำมาแล้วสุดที่รักจับคุณเกาะไว้ที่ระเบียงตอนต้นก็มีความรู้สึกว่าจะถอดเสื้อด้วย แต่ว่ามันคงจะไม่ดีถ้าเกิดมีคนเห็น คลิปหลุด แม้กระนั้นถ้าเกิดมีคนเห็นวับวาบแวบๆอย่างนี้ก็ได้แต่ว่าคิดมิได้มองเห็นของแท้ว่าเย็ดกันสักนิดสักหน่อย แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มทิ่มมิได้เย็ดนานเพียงพอเข้าไปในรูได้มันเสียวเกินว่าจะเล่าที่จริงแล้วก็เริ่มตรอกวันนี้ภรรยาครางครวญได้เสียวที่สุดบางทีอาจด้วยบรรยากาศดีแถมไม่ต้องกลัวว่าคนใดจะได้ยิน ราวกับในช่วงเวลาที่พวกเราได้ไปเย็ดกันที่ม่านรูดก่อนหน้าพวกเราก็จัดกันเต็มดูหนังxเสียงดังร้องแข่งขันกับข้างห้องไม่ต้องพึงพอใจว่าผู้ใดเป็นผู้ใดกันแน่อย่างงี้ล่ะยอดมากๆและตรอกกันไม่ยั้ง ยอดเยี่ยมจริงๆสมองโล่งเตียนเย็ดได้ตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยมาก่อนแล้วน้ำก็แตกใส่รูหีตอดเป็นระยะ ความสำราญมันหาได้อย่างงี้เองภรรยาก็ทรุดนั่งลงบอกเสียวขาสั่นหมดแล้ว ความอยากจัดกลับมาแล้วประเดี๋ยวรอคอยเย็นจัดให้หนักอีก รอบนี้เพียงแค่ทดลอง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูหนังโป้ ได้แม้กระนั้นนั่งมองแฟนถูกลุม

ดูหนังโป้ อบ หนุ่มน้อยขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมผู้เรียน มัธยม6สถานศึกษาโด่งดังเขตบางเขนวัย 17 ปี เนื่องจากทุกเมื่อเชื่อวันเขาไปรับไปส่งคุณจนกระทั่งสนิทกัน เป็นที่อิจฉาริษยาของคนอีกหลายๆคนเพราะว่า น้องออม เป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในสาวสะพรั่ง อีก 2 วันจะเป็นวันแห่งความรัก เขาต้องการจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยการนำไปดูหนังรวมทั้งขอมีอะไรกับคุณทีแรกด้วย แต่ว่าความรักก็มีปัญหา เมื่อป๊อปดันไม่ค่อยมีตังค์ก็เลยตกลงใจเดินยาขยันให้กลุ่มข้างหลังวัดหวังเอาเงินนั้นไปเลี<!–more–> ้ยงออม ดูหนังโป้ ด้วยเหตุว่าเป็นครั้งแรกขาดประสบการณ์ป๊อปก็เลยถูกเชิดยาสูญเงินไปหลายพันบาท ก็เลยถูกพวกกลุ่มข้างหลังวัดอัดซะน่วมบังคับให้หารายได้มาใช้ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเป็นศพแน่นอนเขาเองรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งความรัก แล้วน้องออมจะเลิกเรียนเวลาบ่าย 2 แม้กระนั้นตนเองจะแยกตัวออกมาชิ่งเหล่านี้ได้เช่นไร ราวกับเคาระห์บาป น้องออมโทรศัพท์หาเขา “เฮ้ยคนใดโทรมาวะ” ผู้ครอบครองต้นเสียงผู้เป็นหัวหน้ารูปร่างอ้วนใหญ่ล่ำสันแผดตะคอกออกมา มันดึงโทรศัพท์ป๊อปไป โอววว นี่แฟนแ

หนัง18+ น้องติ๊ก มัธยมเกษมบัณฑิต ภาคเย็น

หนัง18+ ผมท่องเที่ยวเธคชื่อดัง เซลเซียสสุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนฝูงๆ3 คน ก็ดื่มเหล้ากันพอควร จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆผมมันเข้าไปจีบผู้หญิงๆโต๊ะด้านข้างอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปเสนอแนะให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมมองเห็นติ๊กถูกใจมองดูผมอยู่เป็นประจำแล้วก็ถูกใจเข้ามาคุยเรื่อยผมก็มานะไม่คิดอะไร เพราะเหตุว่าสหายผมมันจะจีบ พอเพียงตอนเลิก เพื่อนฝูงผมจะกลับ ผมเลยถามติ๊กว่า บ้านคุณอยู่แถวไหน ปรากฎว่า อยู่ทางเดียวกับผมครับผม แถมใกล้มากมายด้วย ผมก็เลยขอสมัครใจไปส่ง ด้วยเหตุว่า มันทาง หนัง18+ เดียวกัน(อีกอย่างคุณมาเองด้วย) กลางทาง คุณก็เชื้อเชิญคุยไปบ่อย จนกระทั่งบ้านของคุณ บ้านของคุณเป็นตึกการขาย 4 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องอาหารนะครับ คุณอยู่กับบิดารวมทั้งแม่ คืนนั้น ผมก็เมาๆเช่นเดียวกัน คุณก็เชิญชวนผมเข้าไปนั่งกินน้ำก่อน(ด้านล่างน่ะนะครับ) ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่นั้น ก็ได้ความว่า คุณอายุ 21 ปี เรียนภาคช่วงกลางคืน อยู่ที่ วิทยาลัย บนถนนหนทางวิวัฒนาการ ช่วงเวลากลางวัน ดำเนินการเป็น reception ในบริษัทแห่งหนึ่งแถวนั้น คุณบอกผมว่า ผมเป็นคนสวยดี พูดเก่งด้วย คุณถูกใจ ด้วยของกินเมาๆนิดๆผมก็ตอบไปว่

หนังโป๊ใหม่ โชคดีที่ตื่นมาตอนกลางดึกเลยจับเย็ดกันอีกรอบ

หนังโป๊ใหม่ เมาถึงที่เหมาะจำเป็นต้องไปลงที่หีใครบางคน มาขนาดนี้ถ้าเกิดมิได้ลงมีหวังควยแข็งตายแน่นอนยิ่งในตอนที่ได้เต้นใกล้กับคุณคุณก็มากมายอดมายั่วที่สุด มันก็แข็งเกือบแทงคุณตั้งแต่ขณะที่เต้นร่วมกันแล้ว บังคับคุณชูอีก 2-3 แก้วสม่ำเสมอได้เรื่องสิครับผม เมาแล้วจะต้องเพิ่มความอยากจัดอีกนิดจับที่ตรงนั้นนิด นี้หน่อยยืนยันได้แน่ๆ ลากคุณขึ้นรถและจากนั้นก็หอมแก้มกล่าวกับคุณเบาๆคุณตอบไม่รู้เรื่องแล้วพาเข้าอพาร์เม้นท์ในทันที นอนสลบหมดสภาพก็จำเป็นต้องลักหลับกันไป จับถอดเสื้อถอดผ้าแยกขารวมทั้งแทง หีเปียกน้ำน่าจะกระหายจัดเช่นกันแต่ว่าเมาออกอาการมิได้ผมก็เย็ดจนกระทั่งน้ำแตกเป็นระเบียบเรียบร้อย เคยได้เห็นหนังเอ็กซ์แบบที่ลักหลับ หนังโป๊ใหม่ มันเป็นอย่างนี้เอง แทงมากแค่ไหนคุณก็ไม่ตื่น ด้วยความเสียวเลยไม่ต้องมีตัวช่วยเท่าไรนัก จัดไปให้หายกระหายจัดความเสียวมันก็จะน้อยหน่อยเพราะเหตุว่าไม่กระดอนสู้มีแต่ว่าเสียงครางในคอเบาๆเย็ดจนกระทั่งน้ำแตกชนอย่างแรงคุณก็ไม่สู้เลยเท่าไหไร่ แต่ว่าก็ตามเถิดเสร็จและเป็นเสร็จพักกันไปหนังโป๊ใหม่ ผมเผลอหลับไปกับคุณโดยไม่ทันรู้ตัว แล้วคุณก็ตื่นมานั่งกินน้ำเย็นๆแล้วหลังจากนั้นก็